MÁY HÀN MIG MINI DÀNH CHO CÁC DỰ ÁN MINI TRONG GIA ĐÌNH

Có lẽ Bạn là người chưa biết hàn, bạn gặp khó khăn trong việc hàn que, bạn học hàn que hoài không được, mỗi khi trên tay cầm que hàn, bạn chấm hàn, nhưng nó cứ hay bị dính que, rít que hàn, làm bạn khó chịu vô cùng.

Ngày đăng: 19-12-2019

9,593 lượt xem

 

 

Kết quả hình ảnh cho icon check Bạn chẳng phải là thợ hàn, tuy nhiên bạn lại có niềm đam mê với cơ khí, bạn thích hàn, nhưng khổ nỗi bạn học hàn que hàn vẫn ko được, mỗi khi hàn que xong đôi mắt bạn lại tuông trào, tối ngủ lại đau rát kinh khủng, nhắm mắt lại mà nước mắt cứ tuông, anh em nào đã từng hàn que thì sẽ hiểu .

Kết quả hình ảnh cho icon check Có những bạn khi hàn que xong, tay thì chấm khí thế, nhưng khi gõ sĩ hàn ra, chỗ dính, chỗ ko dính, mối hàn xấu kinh khủng luôn...

Kết quả hình ảnh cho icon check Bạn mong muốn có 1 loại máy hàn điện tử mini gia đình mà dễ học hàn, để bạn có thể thỏa thích được những đam mê. 

Kết quả hình ảnh cho icon check Hay chí ít bạn có thể tự hàn, sữa chữa các vật dụng trong nhà của bạn, bạn khỏi cần phải gọi thợ vào hàn vài   mối hàn nhưng tính phí thì cao.

Kết quả hình ảnh cho icon check Bạn mong muốn có 1 con máy hàn sắt hộp mỏng được dễ dàng hơn, hạn chế tình rạng thủng mối hàn hơn.

 
Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm máy hàn mig mini gia đình được thiết kế nhỏ gọn, và rất dễ học hàn.  Bạn chỉ cần bạn bóp cò súng, và thêm chút ít kỹ thuật hàn cơ bản là mối hàn sẽ dính và đẹp ngay, sẽ "vĩnh biệt" tình trạng dính que hàn, rít que hàn, vì máy sử dụng cuộn dây hàn để hàn. Bóp buông cò súng là mối hàn dính chặt vào nhau..

Bạn có thể học hàn trong vòng 1 tiếng là bạn có thể hàn bất cứ thứ gì bạn muốn, trong khi đó nếu sử dụng hàn que bạn phải mất vài tháng, thậm chí cả năm..

Vâng! nhiêu đó thôi cũng làm cho bạn hứng thú rồi phải ko? 

 

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH LỰA CHỌN CHO MÌNH 1 MÁY HÀN MIG MINI CHẤT LƯỢNG CHƯA

Nhưng??? Liệu rằng bạn có biết cách lựa chọn cho mình 1 loại máy hàn mig mini chất lượng chưa?

Bạn đã từng xem trên youtube bạn gõ từ khóa " Máy hàn mig mini" sẽ đầy rẫy những sản phẩm may hàn mig mini, trong đó có quảng cáo loại máy  hàn mig mà  không cần dùng khí.

Và Bạn đang băng khoăn....

Liệu hàn mà  không dùng khí thì có hàn có được hay ko? mối hàn có chắt bền đẹp hay ko?

Không biết nên mua loại máy hàn mig mini nào?

Hãng gì?

Chúng tôi rất hiểu điều đó của bạn...

Đúng là dạo qua các trang thương mại hay lên yotube tìm hiểu thì đầy rẫy các loại máy hàn mig mini nhưng chất lượng hay ko? hàn mà ko cần dùng khí mối hàn có đẹp hay ko? thì đó là cả vấn đề.

Nhiều bạn cứ thích mua hàng giá rẻ trên các trang thương mại điện tử? như sendo, lazada, shope, hay trên các kênh Youtube buôn buôn bán bán mua được giá hời rồi khoe rằng nơi này bán giá rẻ ghê.  Mà không chịu tìm hiểu kỹ nơi bán có chuyên hay không?  

Thường các loại máy hàn mig mini giá vô cùng rẻ  khi đem về hàn mới hàn thì ok đấy! nhưng trong khoản thời gian ngắn  thì hàn dòng hàn rất yếu, ở chế độ hàn ko khí, thì khỏi phải nói, mối hàn thì xấu tệ, ko có ngấu, ko bám dính, rồi tránh móc nơi bán ko có tâm, bán hàng dỏm...

Thật sự bạn nên hiểu rằng. những kênh như vậy họ chỉ là dân buôn bán thôi, chứ để hiểu rõ về sản phẩm thì họ ko hiểu gì đâu nhé! riêng mình làm cái nghề này mình biết mà, 1 máy hàn điện tử giá rẻ chỉ cần họ thay đổi 1 ít cấu hình linh kiện bên trong thôi thì máy đã rẻ bèo rồi, còn máy hàn điện tử mini gia đình điển hình như máy hàn mig mini thì con nào lúc mới mua hàn cũng ra lửa hết cả, nhưng bạn quan trọng có bền bỉ theo năm tháng hay ko lại là vấn đề khác. 

Vâng! Hiểu điều đó Hitieko đã cho ra đời loại sản phẩm máy hàn mig mini PEJO ,  là sản phẩm máy hàn điện tử Mini gia đình, được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đặc biệt là rất dễ học hàn, 

Sản phẩm này là của cty Hitieko được đăng ký thương hiệu trên cục sở hữu trí tuệ, tất cả sản phẩm đều được kiểm định an toàn điện kỹ càng, và được rất nhiều anh em cơ khí, tin dùng.

 

CẤU HÌNH LINH KIỆN CẤU THÀNH MÁY HÀN MINI PEJO CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

 

Thật ra bề ngoài máy hàn mig nào hiện nay cấu tạo bề ngoài nào cũng tương đối giống nhau nhưng cấu hình bên trong mới là yếu tố quyết định đến chất lượng của máy hàn. 

Máy hàn mig mini điện tử được gọi là chất lượng,  thì cấu hình máy phải chuẩn. Như máy sử dụng linh kiện như thế nào?

Máy sử dụng bao nhiêu tụ điện : Tụ điện gì? 

Máy sử dụng Ic gì? 

Đặc biệt công suất máy hàn được gọi là trái tim của máy hàn mig mini, nếu một máy hàn sử dụng  loại công suất chất lượng, thì khi hàn mối hàn sẽ ngấu và rất đẹp, ít văng sỉ hàn, còn  nếu sử dụng linh kiện công suất không đạt chuẩn, mối hàn khi hàn sẽ văng sỉ hàn rất nhiều? mối hàn sẽ bị nổi cục không ngấu., do dòng hàn yếu.

Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng không biết điều này, nên đã phó mặc cho những nơi bán không am hiểu sâu về sản phẩm, hoặc những đơn vị chỉ vì lợi nhuận mà làm hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng  tới người tiêu dùng.

Hiểu điều đó Hitieko cho đời sản phẩm máy hàn mig mini PEJO với các loại linh kiện chất lượng như sau :

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÀN MIG MINI PEJO SAO CHO HIỆU QUẢ.

 

1/ Video Hướng dẫn sử dụng máy hàn mig mini Không dùng khí PEJO.

2/ Video thao tác hàn cơ bản mà ai cũng có thể học hàn dễ dàng.

 

 CHẤT LƯỢNG MÁY HÀN MINI PEJO ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN ĐIỆN KỸ CÀNG BỞI TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG  QUATEST 3 

Tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều được kiểm định an toàn điện chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Anh em cơ khí hoàn toàn yên tâm mà sử dụng 

 

MÁY HÀN PEJO LÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC HITIEKO  ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

 

Pejo đã được công ty cổ phần Hitieko  đăng ký bản quyền thương hiệu trên Cục Sở hữu trí tuệ

Trước khi sản phẩm máy hàn PEJO đến tay người tiêu dùng, nó đã được kiểm định chất lượng sản phẩm, và được test bo mạch rất kỹ càng, để đạt được  độ an toàn tuyệt đối. 

PEJO là đứa con tinh thần của công ty cổ phần HITIEKO, bằng sự nhiệt huyết và chân thành, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm, Bởi vì chúng tôi quan niệm, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty. 

 

 

MÁY HÀN MIG MINI PEJO CHUYÊN GIA HÀN SẮT HỘP MỎNG VÀ DÀNH CHO NHỮNG ANH EM GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HÀN.

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 Rất thích hợp cho bạn nào làm nghề quảng cáo, bởi vì hàn sắt quảng cáo thường là sắt hộp mỏng.

Phù hợp cho các dự án nhỏ mini gia đình, hoặc thích hợp cho các cơ sở sản xuất hàn sắt hộp mỏng. Thường dòng sản phẩm Máy hàn mig mini PEJO 250 PR.FMAX-I này chuyên  hàn sắt hộp  nằm trong khoảng 0.6mm-5mm.

Hoặc rất phù hợp cho những bạn nào chưa biết  hàn,  gặp khó khăn trong việc hàn.

Cho những cơ sở sản xuất xuất cửa sắt nhỏ lẻ, hàn quảng cáo, đam mê cơ khí, thích chế cháo, hàn lặt vặt những vật dụng trong gia đình, hay đi mang các công trình.

Hoặc trong việc bạn sử dụng để hàn sửa chữa các sườn xe, hay thùng xe tải bị hư hỏng.

 

CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG – HỌ NÓI GÌ VỀ  MÁY HÀN MIG MINI PEJO

Chia sẻ quá trình sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO của anh Đẳng.

  

Chia sẻ anh Linh Cơ sở mái che Hưng Phú.

" Sau khi mua và sử dụng máy hàn mig mini PEJO này hàn rất dễ, hàn không dùng khí mối hàn rất đầm ngấu, tốc độ hàn rất nhanh, nhanh hơn hàn que rất nhiều lần".

Cảm nhận Anh Tuấn Quân Tân Bình - TPHCM.

" Mình được người bạn cùng nghề giới thiệu về sản phẩm máy hàn mig mini PEJO  này. Được biết dòng này khi hàn  không cần dùng khí rất tiện lợi, đở phải tốn khí, nên cũng quan tâm,  máy hàn mig thường khi hàn phải sử dụng khí co2 mới hàn được. Nhưng sau khi qua nhà người bạn thử hàn ở chế độ không dùng khí, quả thật mối hàn đẹp thật, dễ hàn hơn hàn que rất nhiều. Ngày trước dùng máy hàn que để hàn cánh cửa sắt tốn rất nhiều thời gian, từ khi chuyển qua sử dụng máy hàn mig mini PEJO này công đoạn hàn ra sản phẩm rất nhanh, cảm ơn công ty đã công cung sản phẩm tuyệt vời"

Cảm nhận Anh Vinh Công Ty Đại Nông Phát sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO - TPHCM.

" Hiện công ty tôi cũng đang sử dụng máy hàn mig nhưng chúng tôi sử dụng có khí, nhưng được công ty đặt máy hàn mig mini PEJO này về hàn ở chế độ không khí tôi thấy mối hàn ngấu hơn so với không dùng khí, Tuy khi hàn xong mối hàn bị đen và 1 ít hạt sỉ hàn văng ra, lúc đầu tôi tưởng đâu là sỉ hàn, nhưng khi lấy máy mài mài nhẹ xong là lớp sỉ đó bay và sau khi mài xử lý xong mối hàn rất đẹp "
 
 

 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG 

 

 

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN VỀ SẢN PHẨM

 Gọi Trực tiếp ngay tại Hotline 0937 821 609 Hoặc  0989 834 650 ( Hỗ trợ 24/7 ) để được chuyên gia hỗ trợ ngay lập tức.

 “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bằng cách nhập vào Mẫu sau:

ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

1. Giảm Ngay 200,000đ cho 10 Khách hàng đầu tiên khi mua sản phẩm máy hàn mig mini PEJO không dùng khí.
 
2. Quý khách hàng có thể mua mặt nạ hàn điện tử giá gốc 560,000đ chỉ còn 350,000đ
 
Chương trình dành cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày khi mua máy hàn mig mini PEJO.
 

Lưu ý: Công ty chỉ bán  Máy hàn mig mini PEJO khi khách hàng thật sự hiểu rõ về sản phẩm , và sẽ không bán Máy hàn mig mini PEJO khi chưa tư vấn kĩ càng, tránh trường hợp quý khách mua về sử dụng không đúng cách, không mang hiệu quả tốt, và sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty.

 

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN – MUA SẢN PHẨM – THANH TOÁN:

➡ Sau khi bạn để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến cho HITIEKO . Chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ càng nhất sát với tình hình của bạn (miễn phí). Sau đó nếu bạn quyết định sử dụng sản phẩm, thì chúng tôi sẽ giao qua đường chuyển phát nhanh.
 
➡ Giao hàng toàn quốc miễn phí. Nếu anh em  ở tỉnh xa sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 4-5 ngày làm việc. Dù bạn ở thành phố lớn hay ở vùng sâu vùng xa đều được miễn phí vận chuyển. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài tiền mua sản phẩm.
 
➡ Nếu bạn ở trong TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong vòng 24h.
 
➡ Không cần chuyển khoản trước, khi nhận hàng mới thanh toán cho bưu tá của công ty chuyển phát thu hộ.
 
➡ Hoặc liên hệ tư vấn – mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Công Ty tại địa chỉ 156/3 DHT 17, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
 

 

 
ĐÔI NÉT VỀ ANH NGUYỄN ĐÌNH PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO
CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MÁY HÀN PEJO
 
 
Rất vui được bạn ghé thăm blog này 
 

Tôi tên là Phong - NGUYỄN ĐÌNH PHONG

Là một nhân viên Kỹ thuật sữa máy hàn, làm cái nghề này cũng hơn 6 năm rồi.

Trong quá trình làm việc tôi để ý thấy đa số các lỗi mà người dùng gặp phải trong khi sử dụng máy hàn toàn là các lỗi "cơ bản".

Ví dụ như : Đang hàn tự nhiên máy  máy hàn chạy không mượt, mối hàn bị nổ sỉ rất nhiều khi hàn mig,  dây hàn mig bị tuôn, không ra dây .

Vì vậy, tôi có ý định làm sao để chia sẻ các vấn đề này với mọi người, nhằm tiết kiệm thời gian sửa máy hàn và vận hành máy tốt hơn.

Bản thân tôi đã từng gặp khách hàng gọi tới lúc 24g, nhờ xử lý gấp cái máy hàn mig,  để  hàn  cho kịp tiến độ công trình dự án để  bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khi đó, tôi đến và....."rờ" cái máy trong....... 3 phút là xong. Trong khi phải chạy ngoài đường hết 30 phút mới tới nơi khách hàng.

Hì..... mà có phải lỗi gì to tát đâu. Lỗi "cơ bản" thôi !!!

Hay chí ít bạn muốn mua 1 con máy hàn điện tử để phục vụ cho gia đình, cũng như phục vụ cho cơ sở sản xuất của bạn.   Nhưng bạn không biết làm sao để " trao thân" cho 1 đơn vị uy tín nào để tư vấn cho bạn 1 con máy hàn chất lượng đây? vì hiện nay thị trường nhan nhãn các loại máy hàn điện tử nhái, lậu kém chất lượng... tôi cũng có rất nhiều khách hàng gọi điện " tâm sự" với tôi rằng lỡ ham hàng giá rẻ nên bị "  dính phốt " khi sử dụng được vài hôm thì máy bị hư hỏng hoặc khi hàn thì dòng hàn rất yếu không đốt cháy que hàn...

......Tính là vậy, nhưng mãi đến giờ tôi mới có thời gian và tâm trí thực hiện.

==> Và đó là lý do tôi quyết định lập trang web này.

Đồng hành với tôi còn có vài người bạn cũng chung mục đích này. Người thì giúp ý tưởng, người thì giúp tài chánh, người thì ủng hộ kiến thức, kinh nghiệm... Mục đích là làm sao đem những kiến thức kinh nghiệm mà mình đã học được từ thầy cô, sách vở , bạn bè, đồng nghiệp đưa vào đây để mọi người cùng tham khảo, trao đổi.

Cảm ơn bạn đã xem.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

Một người bạn chia sẻ : "Một con én không làm nên mùa xuân, nhưng một con én có thể báo mùa xuân đến."

Thay mặt anh em trong nhóm.

Nguyễn Đình Phong.          

Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại.

Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực.

Hành động liên tục, không trì hoãn công việc đã xác định.

Dám tin vào khả năng của bản thân.
 
 
Kết Nối với Nguyễn Đình Phong : www.nguyendinhphong.com
 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

Quý khách hàng thanh toán bằng hai phương thức sau:

– Tiền mặt ngay khi Hitieko giao và kiểm tra hàng hóa hoàn chỉnh.

– Chuyển khoản đặt cọc trước và khi nhận hàng sẽ chuyển phần còn lại.

 

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng: ACB 

Tài khoản  : Nguyễn Đình Phong

Số TK         :  196 559 229 

Chi Nhánh : NGÂN HÀNG Á CHÂU ( ACB ) CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc, từ ngày 01/06/2019, chúng tôi áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Nhà phân phối bán lẻ cả nước, vui lòng liên hệ hotline 0937 821 609  để có giá tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ - MÁY HÀN PEJO

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1/ Máy hàn Mig PEJO này nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn PEJO là thương hiệu của Việt Nam được đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ. Máy được sản xuất lắp ráp tại trung Quốc theo tiêu chuẩn công ty HITIEKO.

2/ Khi hàn máy hàn mig mini PEJO  không dùng khí thì mối hàn sẽ như thế nào, mối hàn có bám dính chắc không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig PEJO khi hàn không dùng khí phải sử dụng cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong mới hàn được, do cuộn dây hàn có lớp thuốc tự bảo vê mối hàn, nên khi hàn xong mối hàn sẽ rất ngấu, và bám dính hoàn toàn chắc chắn. cũng giống hàn que sử dụng que hàn.

4/Sản phẩm có Bảo hành như thế nào?

Trả lời : Tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều bảo hành 18 tháng.

5/ So sánh máy hàn mig mini PEJO với máy hàn que thông thường.

Trả lời : Máy hàn Mig sẽ dễ hàn hơn hàn que, không dính que rít que hàn như hàn que, không bị bám  sỉ dính sỉ hàn  lên vật liệu hàn, chô mối hàn đẹp, ngấu. Và đặc biệt rất dễ học hàn cho người mới bắt đầu

Nhược điểm hàn mig là nên để dưới đất, khó leo trèo mang vác như loại máy hàn que điện tử.

6/ Tại sao tôi sử dụng cuộn dây hàn không dùng khí về hàn thì mối hàn khó bám dính và nổ sỉ hàn rá rất nhiều?

Trả lời : Nếu trường hợp khách hàng sử dụng dây hàn lõi thuốc mà khi hàn bị nổ sỉ hàn, mối hàn không bám dính thì khách hàng xem điện cực có đổi chưa: Ở trường hợp này, sợi dây kẹp mát nối vào cọc dương có ký hiệu dấu ( + ) và sợi dây từ trong máy thò ra nối vào cực ( -), khi hàn khách hàng nên để khoảng cách từ chụp khí đến vật liệu cần hàn có khoảng cách tầm 1 ly hoặc xác xuống bề mặt cần hàn, và bóp cò súng rồi buông nhẹ từ từ... 

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng bấm vào link hướng dẫn sử dụng máy hàn mig mini PEJO

>>>> Nhấp vào đây <<<<

7/ Máy hàn mig mini PEJO không dùng khí vậy khi cần dùng khí có được không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig mini PEJO này có 3 tính năng là hàn có khí, không dùng khí, và thêm chế độ hàn que.Ở chế độ hàn không dùng khí khách hàng bắt buộc sử dụng dây lõi thuốc. Còn nếu quý khách muốn hàn dùng khí co2, quý khách sử dụng dây lõi trần.

8/ Khi hàn không dùng khí  xong mối hàn có văng sỉ hàn nhiều không?

Trả lời : Máy hàn mig thường khi hàn sẽ sử dụng khi co2 để hàn sắt thép, nếu bạn muốn không dùng khí phải dùng dây lõi thuốc để bảo vệ mối hàn, tuy nhiên khi hàn dây lõi thuốc thì hàn xong các thuốc hàn trong lõi sẽ văng  ra,  nhằm bảo vệ mối hàn để mối hàn ngấu và dính chắc, và mối hàn sau khi hàn xong sẽ có những hạt thuốc liti văng ra bám nhẹ trên phôi hàn, bạn chỉ cần  mài nhẹ xử lý là mối hàn sẽ đẹp.

 

 

Vậy thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 093 7821 609 hoặc 0989 834 650  để được tư vấn 1 sản phẩm máy hàn mig mini chất lượng nhất.

ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

1. Giảm Ngay 200,000đ cho 10 Khách hàng đầu tiên khi mua sản phẩm máy hàn mig mini PEJO không dùng khí.
 
2. Quý khách hàng có thể mua mặt nạ hàn điện tử giá gốc 560,000đ chỉ còn 350,000đ
 
Chương trình dành cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày khi mua máy hàn mig mini PEJO.
 

 
 
 
 

 

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA HTIEKO 

1. HITIEKO THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

 

2. HITIEKO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUẬN LEADERSHIP BOOTCAMP 2018 DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP Ở VŨNG TÀU

 
 
3. ĐÀO TẠO CÁN BỘ NHÂN VIÊN HITIEKO VỀ SẢN PHẨM MÁY HÀN PEJO.
 
 
 
4. THAM GIA TRIỂN LÃM PROPAK VIỆT NAM 2019.
 
 
 

5. HỘI THẢO LÀM THẾ NÀO TRỞ THÀNH NHÀ CUNG ỨNG CHO DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI.

 

6. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN VÀ  GIAO SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG.

 

       

 

       

 
       
 
       
 
       
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

Hotline: 093 821 609 hoặc 0989 430 650

Email: grouphitieko@gmail.com

Website: www.Hitieko.com

Địa chỉ: 156/3 DHT 17, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM

 

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong - Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Trang web: 

https://hitieko.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline0937 821 609 - 0989 834 650.

EmailCokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (30)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hoành (31-12-2019) Trả lời
  May rat ok mới nhận xong 1 con . Hàn sat 0.8 ly rat ok.
 • Hiếu (29-12-2019) Trả lời
  Giao về Nghệ An ko anh. Tư vấn. 0967 527 180 Hiếu đô lương nghệ an
 • Nang (28-12-2019) Trả lời
  May nay han không khí cũng ok đấy. Mua hủ sap han khi hàn thi ok
 • An (27-12-2019) Trả lời
  Giáo bao nhiêu vậy . Tu muốn mua xin tư vấn. 0975 146 720
 • Khang (26-12-2019) Trả lời
  tu van cho toi. 0935 555142
  • Như Ngọc (26-12-2019)
   Dạ! Công ty bên e sẽ gọi tư vấn liền cho anh ạ! chân thành cảm ơn anh.
 • Xem thêm các bình luận khác

VỀ CHỦ SÁNG LẬP NGUYỄN ĐÌNH PHONG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 28,867

Đang online6

HOTLINE

0937 821 609

 

0989 834 650

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

FANPAGE

Đăng ký nhận quà

0937 821 609