NGUYỄN ĐÌNH PHONG LÀ AI?  

Nguyễn Đình phong là ai?

Chào Bạn!
 
Tôi sẽ không có nhiều chia sẽ kinh nghiệm và am hiểu về máy hàn, máy cắt plasma của ngày hôm nay. Nếu tôi không có dịp được gặp gỡ các anh em trong ngành cơ khí, xây dựng, Vì những anh em là người đã chia sẽ những vấn đề nan giải về máy hàn, máy cắt plasma. cộng với những tháng năm sữa máy hàn và tư vấn máy hàn. Nên vì thế tôi đã nhận lại rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực hàn cắt kim loại này. 
 
Nhưng tôi hiểu rằng bạn muốn nhận lại thì bạn phải cho đi. Vì thế tôi viết blog này muốn chia sẽ cho anh em về các loại máy hàn, những vấn đề về máy hàn, hoặc anh em muốn mua máy hàn mà không biết tìm ở đâu tư vấn. thì bạn có Blog này để lưu lại và có dịp tham khảo nhé! trong đây là những ngôn từ của tôi, cộng với ngôn từ của anh em khách hàng hỏi tôi. vì vậy sẽ có những sai sót, nếu có gì sai sót anh em thông cảm cho tôi nhé! Cảm ơn anh em rất nhiều vì đã bỏ thời gian đọc vài dòng chia sẻ của Phong  về cuộc đời và sự nghiệp.
 
Tên thật của tôi là Nguyễn Đình  Phong, chủ sáng lập thương hiệu HITIEKO một công ty chuyên về  cung cấp máy hàn điện tử và máy cắt plasma,  tôi sinh năm 1991, là Kỹ Sư điện tử của Trường cao đẳng kinh tế công nghệ TPHCM .
 
Nếu bạn muốn kết nối hoặc muốn hiểu rõ về tôi mời bạn clik vào >>>Nguyễn Đình Phong <<<
 

ĐAM MÊ SỮA TIVI AMPLY.

 

Tham gia khóa học đo linh kiện điện tử

 
Ngày xưa tôi rất đam mê thích sữa điện tử, hễ nhà có cái tivi, hay Amply cũ là tôi hay táy máy, tháo ra xem bên trong máy nó có cái gì? nhiều khi tháo ra cũng chẳng hiểu nó có cái gì trong đó nữa, và khi lắp vào chỗ thiếu ốc, chỗ dư ốc... Ngày trước nhà tôi có cái tivi bị hư, đem ra sửa thì thợ báo là hư nguồn và nếu sửa thì giá 500 ngàn,  khi đó tôi cắn răng để cho thợ sữa vì nhà có mỗi 1 cái tivi, Và sau đó tôi tự hứa với lòng mình nhất định mình phải học sửa điện tử, để sau này gia đình có máy móc gì hư mà tự  lôi sửa để khỏi tốn tiền. Hi.
 
Thế là tôi đã đăng ký học cao đẳng chuyên ngành điện điện tử, nhưng học cao đẳng,đa số học toàn là lý thuyết. Nên tôi lên mạng tìm những khóa học thực hành về sữa tivi amply, và may mắn tôi tìm được một trường chuyên đào tạo sữa tivi đó là trường trung cấp nghề Hùng Vương, sau quãng thời gian học tôi mới biết các đo đạc Ic, đo tụ điện, Diot...và sau gần 5 tháng tôi cũng đã hoàn thành xong khóa học, vì vậy nó làm tiền  để sau này tôi làm nhân viên bảo trì máy hàn nhanh biết sữa hơn, và sữa giỏi hơn.
 
 
 
 
Đam mê học sữa tivi amply trong tôi
 
CƠ DUYÊN ĐƯA TÔI ĐẾN VỚI MÁY HÀN.
 
Lúc mới ra trường tôi may mắn khi nộp đơn xin và được công ty điện cơ Tân Thành (Máy hàn Tân Thành) nhận vào làm việc, nhiệm vụ của tôi là sữa chữa bảo hành, bảo trì máy hàn khi bị lỗi hoặc bị sự cố. Qua thời gian làm việc gần 3 năm tôi đã có một ít kinh nghiệm, và muốn bước chân ra đời để thử thách bản thân mình.
 
 
 
 
Thời  còn là nhân viên bảo hành máy hàn Tân Thành
 
 
 
 
Tất niên máy hàn Tân Thành
 
 
Ngày ấy khi mới nghỉ việc, tôi loay hoay không biết bây giờ mình phải làm gì bây giờ, thế rồi suy nghĩ mãi cuối cũng tôi đi lấy phụ kiện mỗi thứ một ít, rồi làm báo giá đi chào các phân xưởng, lúc đầu bán ít lắm , rồi thời gian trôi qua khách hàng mỗi lúc mỗi nhiều, rồi bán cũng nhiều hơn, nhưng khổ nỗi bán thì thấy bán đó, nhưng khi tổng kết lại thì chẳng dư đồng nào, cuối tháng tổng kết loay hoay bị thâm hụt tiền hàng vào.
 
Rồi tôi nghĩ chẳng lẽ mình cứ vậy hồi sao, mình xem lại quy trình của mình đi chứ, rồi ngồi suy ngẫm, lý do là lúc trước bán mà cứ nhập cục tiền hàng và vốn chung một chỗ mà không chịu ghi chép sổ sách cẩn thận nên lúc nào cũng bị âm cả, thế là tôi lên mạnh tìm học các kiến thức về kế toàn, từ đó tôi quản lý tài chính và hàng hóa được tốt hơn, hiện giờ tôi cùng các cộng sự đang xây dựng một công ty cho riêng chúng tôi,  một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy hàn chất lượng cao và Hiện nay công ty  HITIEKO của chúng tôi là nơi cung cấp máy hàn, máy cắt plasma chuyên nghiệp, và đang được các anh em cơ khí tin dùng và ủng hộ, thay mặt HITIKEO phong xin chân thành cảm ơn anh em rất là nhiều.
 
CHẤT LƯỢNG MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HITIEKO ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU.
 
 
 
Chất lượng máy hàn đưa lên hàng đầu.
 
 
Như các bạn cũng biết rồi đấy! công nghệ ngày càng phát triển Với tốc độ rất nhanh và bền vững, thì máy móc phục vụ cho sản xuất cũng vậy, hồi xưa để hàn kim loại, người ta phải hàn con máy hàn cơ to bự, muốn di chuyển nó là cả một vấn đềm thì nay lại khác, bây giờ xu thế máy hàn điện tử đang nắm quyền, nhưng các bạn biết đấy, máy hàn cơ được cái nặng, khó di chuyển, nhưng bù lại máy móc rất bền, ít hư hỏng, còn con máy hàn điện tử thì hay hư hỏng nhiều hơn
 
Ngoài thì trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy hàn điện tử, nhưng chất lượng hay không thì bạn nên xem xét cho kỹ nhé, hồi  trước khi mình ra kinh doanh, mình có về quê chơi dịp hè, sẵn dịp nhà có hàn cánh cửa sắt nên  ông anh mình có mượn một con máy hàn que điện tử của hàng xóm về hàn cánh cửa sắt, nhưng khi hàn thì  lửa hàn ra rất yếu, dòng mồi hồ quang ban đầu không nhạy  bắt mát kém nên gây tình trạng hay rít que hàn, rất khó hàn, thấy thế tôi bèn mở tung nắp nó ra để chỉnh ampe lớn hơn, nhưng vặn nắp máy hàn  ra, thì bên trong máy hàn sử dụng một bo mạch, linh kiện bị rút bớt các mạch chống nhiễu, sử dụng công suất chịu dòng ampe kém, tụ điện nguồn thì chỉ có 1 một cái tụ... Bởi vậy sao mà hàn không yếu đi được,  thấy  vậy nên tôi đanh đóng  nắp lại và anh em tôi phải hàn hì hà, hì  hục cả buổi trời mới xong cánh cửa sắt. Đúng là chỉ có người mua lầm chứ người bán không lầm. Thật sự máy hàn hiện nay tràn ngập ngoài thị trường,  giá cả rất rẻ bèo...nhưng chất lượng hay không thì bạn nên nghĩ lại nhé, trước khi mua anh em nên tìm hiểu hoặc có thể nhờ tôi tư vấn cũng được.
 
Quan điểm  của tôi đã làm kinh doanh là phải kinh doanh tử tế, bởi vì chỉ có sự tử tế thì công cuộc kinh doanh nó mới bền lâu được, đã làm kinh doanh là phải làm hàng chất lượng, dù giá cả sẽ cao hơn nhưng mà nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, làm khách hàng họ hài lòng về sản phẩm, chứ giá  quá rẻ bèo mà mua về hàn không được rất gây ức chế lắm. Còn nếu như bạn kinh doanh theo kiểu chộp giựt, không quan tâm chất lượng sản phẩm, thì trước sau gì doanh nghiệp bạn cũng tan tành mây khói.
 
Trang website  này được lập ra với mong muốn nơi đây là những kiến thức. Những kinh nghiệm trong suốt quãng thời gian sửa chữa và kinh doanh máy hàn của mình,  được viết ra nhằm chia sẽ cho anh em nào nếu có dịp vào trang này để đọc, với huy vọng sẽ có những kiến thức bổ ích cho anh em.  Trong việc lựa chọn một sản phẩm máy hàn phù hợp cho công việc của mình.
 
CUỘC SỐNG KHÓ KHĂN THỜI SINH VIÊN VÀ KHÁT KHAO VƯƠN LÊN .
 
 
Tuy nhiên, trước đây tôi cũng giống như phần lớn các bạn, xuất thân từ một gia đình nghèo, đông anh chị em. Cuộc sống vất vả, cực nhọc của thời trung học cơ sở và phổ thông trung học đã dần hun đúc cho tôi một ý chí quyết vươn lên trong cuộc sống. Thời sinh viên tôi phải làm đủ thứ để phụ giúp những công việc nặng nhọc cho gia đình nên tôi  đã cảm nhận được giá trị đích thực của lao động. Lúc đó tôi làm đủ việc hết nào là  làm phục vụ nhà hàng, làm bảo vệ, bốc vác mô tơ...
 
Thời sinh viên đại học, những hoài bão và ước mơ “to lớn” đã hình thành rõ ràng trong tôi. Qua những lần va chạm trong cuộc sống sinh viên tôi tự hiểu rằng, nếu không làm chủ được cuộc sống này thì tất cả những gì còn lại của cuộc sống của mình phải làm theo những gì người khác sai khiến.
 
Cuộc sống dạy tôi tất cả những điều phải sống và cần làm để trở thành một con người có ích cho cộng đồng, có ích cho xã hội. Tôi đã đi làm thuê cho nhiều công ty và quan sát thấy trong thời gian dài mà công ty vẫn không phát triển được mấy. Tôi đã suy nghĩ về điều này rất nhiều.
 
Phương châm sống của tôi: "Hãy cho đi Bạn sẽ Nhận Lại'.
 
Trong thời gian sau này tôi mới hiểu ra những nguyên lý cơ bản của người đứng đầu một tổ chức, một công ty cần phải sở hữu thì mới đưa tổ chức hay công ty mình phát triển được. Và tôi đã dần sở hữu được những thói quen và phẩm chất sau:
 
Biết chia sẻ và giúp đỡ những người chung quanh mình.
Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại.
Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực.
Hành động liên tục, không trì hoãn công việc đã xác định.
Dám tin vào khả năng của bản thân.
Và tôi quan niệm mọi thứ không bao giờ là quá trễ.
 
Tôi cảm ơn cuộc sống rất nhiều vì đã mang tôi đến với những con người chân thành chung quanh tôi, để hôm nay tôi có quan niệm kinh doanh tốt và biết chia sẻ giá trị cho nhiều người. Thật hạnh phúc khi biết đưa những giá trị cuộc sống vào sản phẩm của mình để mang đến cho người tiêu dùng trong xã hội.
 
Trải nghiệm và thấm nhuần triết lý của Đạo Phật, tôi đang kinh doanh bằng chính cái tâm rất tĩnh của mình. Và tôi biết rằng chỉ có mang giá trị đến cho khách hàng thì sản phẩm của tôi mới được thị trường chấp nhận. Trong một môi trường kinh doanh đầy biến động và đầy những toan tính, tôi luôn tự nhắc mình phải luôn mang lại niềm tin và giá trị trong kinh doanh để ngày càng được khách hàng tin tưởng và yêu mến.
 
Như ai đó đã từng nói: đến một ngày nào đó bạn sẽ hối tiếc về những điều bạn chưa làm hơn là những điều bạn đã làm trong quá khứ.
 
Triết lý kinh doanh của Nguyễn Đình Phong luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu , Muốn tư vấn cho khách hàng lựa chọn một sản phẩm máy hàn, máy cắt plasma chất lượng, giá cả tốt nhất.
 
Nguyễn Đình Phong.