MÁY HÀN ĐIỆN TỬ

HITIEKO Nơi cung cấp máy hàn điện tử, máy cắt, dụng cụ cầm tay thiết bị công cụ chuyên nghiệp, đến với HITIEKO quý khách nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất.

 • THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ MINI CHẤT LƯỢNG._BÀI 148

  30-01-2019 // 2,030 lượt xem

  Có nhiều anh em than với mình là ra mấy chợ điện tử hoặc ra cửa hàng điện cơ hỏi mua 1 con máy hàn que điện tử mini loại dành cho gia đình, nhưng khi mua về hàn được 1 thời gian ngắn là máy lại yếu đi, mồi que hàn rất khó hoặc hay bị dính que rít que, gây khó chịu khi hàn vô cùng. Nên gọi nhờ mình tư vấn 1 con máy hàn chất lượng tí.

  Chi tiết →

 • NÊN MUA MÁY HÀN QUE GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ _BÀI 146

  21-01-2019 // 870 lượt xem

  Việc trong gia đình mình có một chiếc máy hàn để thuận lợi trong công việc của anh em, giúp công việc của anh em trở nên nhanh chóng hơn, ngày nay máy hàn que điện tử có thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, và đặc biệt máy rất là tiết kiệm điện nên được các anh em lựa chọn .

  Chi tiết →

 • CÁC LOẠI MÁY HÀN ĐIỆN TỬ CHUYÊN HÀN SẮT HỘP MỎNG, VÀ NHỮNG KINH NGHIỆM HÀN _BÀI 145

  21-01-2019 // 1,726 lượt xem

  Hi anh em! Hàn sắt hộp mỏng là nỗi khổ của rất nhiều anh em thợ hàn phải không nè! Vì khi hàn sắt hộp mỏng rất hay xảy ra tình trạng thủng mối hàn, hoặc nếu mà dùng máy hàn que điện tử để hàn thì hay dính que và rít que, và rất khó hàn cho những anh em nào mới tập tãnh vào nghề hàn kim loại này.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI THÍCH MUA PHẢI MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ MINI CỦA NHẬT BẢN _BÀI 143

  21-01-2019 // 1,117 lượt xem

  Hi anh em! Ai trong số anh em ở đây đều thích xài hàng Nhật. Và lý do vì sao khách hàng lại thích mua máy hàn que điện tử mini của Nhật mà không phải là máy hàn khác. Anh em cùng phong Tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • SỐC VỚI THỰC TRẠNG MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ HÀNG DỰNG HÀNG NHÁI TRÀN NGẬP THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY._BÀI 142

  20-01-2019 // 1,386 lượt xem

  Hiện nay nhu cầu của anh em về máy hàn mig mini không dùng khí là rất lớn vì sự tiện lợi của nó, vì thế anh em đang muốn mua cho mình một con máy hàn mig mini không dùng khí sao cho thích hợp nhất, nhưng khổ nỗi không biết cách để lựa chọn cho mình một con máy hàn mig mini sao cho nó phù hợp với nhu cầu và máy đạt được chất lượng nhất. Bởi vì hiện nay các dòng máy hàn mig mini nó tràn ngập trên thị trường làm anh em ta lo ngại, không biết đặt niềm tin vào đâu? bài viết hôm nay Phong sẽ cho anh em hiểu rõ hơn cấu hình bên trong của máy hàn mig mini không dùng khí hiện nay để anh em có cái nhìn tổng quan hơn trong khi mua sản phẩm nhé.

  Chi tiết →

 • NHỮNG NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC CÁC LỖI CỦA MÁY HÀN MIG._BÀI 140

  02-01-2019 // 3,704 lượt xem

  Hi anh em! Anh em đang sở hữu máy hàn, đang hàn nhưng đùng một cái máy bị một số trục trặc về kỹ thuật, thì sẽ làm anh em khó chịu, anh em phải tìm số kỹ thuật và nhờ họ tư vấn nhưng có điều gọi điên thì khó hình dung, thì bài viết hôm nay Phong xin chia sẻ một số lỗi của máy hàn mig để anh em tự xử lý, nếu lỡ như đang hàn có những trục trặc về mối hàn, cũng như những vấn đề đơn giản mà anh em có thể tự xử lý được, đây là những kinh nghiệm của mình, và của mình đúc kết của những anh em sử dụng máy hàn.

  Chi tiết →

 • TẤT TẦN TẦN TẬT VỀ MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ PHÙ HỢP HÀN TRONG GIA ĐÌNH._BÀI 139

  27-12-2018 // 2,378 lượt xem

  Máy hàn mig mini không dùng khí hiện là sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều anh em đam mê cơ khí lựa chọn, vì sự tiện lợi của nó hơn hẳn máy hàn que Thông thường.

  Chi tiết →

VỀ CHỦ SÁNG LẬP NGUYỄN ĐÌNH PHONG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 242,694

Đang online3

HOTLINE

0937 821 609

 

0989 834 650

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

FANPAGE

Đăng ký nhận quà

0937 821 609