CÓ NÊN MUA MÁY HÀN PEJO aRC 200

CÓ NÊN MUA MÁY HÀN PEJO aRC 200

Ngày đăng: 08-08-2020

113 lượt xem

Ngày nay hàn không chỉ dành cho lĩnh vực cơ khí chế tạo, xây dựng, hay các cơ sở sản xuất . Trên thực tế, các tác phẩm nghệ thuật, các tác phẩm điêu khắc độc đáo và đồ nội thất phức tạp dễ dàng được thiết kế, hàn và ghép lại với nhau để tạo ra không gian sống độc đáo từ chính những bàn tay của những tay thợ nghiệp dư không chuyên ngành cơ khí.  Họ là những anh em có 1 đam mê là thích khám phá, sáng tạo, hay chế tạo cho riêng mình những tác phẩm nghệ thuật theo ý muốn.

Thế nhưng bạn lại lo lắng rằng không biết nên  mua cho mình 1 sản phẩm máy hàn điện tử mini gia đình nào ? ở đâu? loại nào thì phù hợp với nhu cầu,  nhưng đạt được chất lượng bền bỉ theo thời gian... 

 
NHƯNG BẠN ĐANG GẶP MỘT VÀI VẤN ĐỀ
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn là người chưa biết hàn, hay bạn gặp khó khăn trong việc hàn kim loại.
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkMáy hàn  điện tử mini mới mua về sau khi dùng hàn được vài hôm thì dòng hàn “yếu xìu” 
 
Kết quả hình ảnh cho icon check Bạn Đã từng dùng máy hàn  điện tử mini  khi mồi rất  hay bị rít và  dính que hàn thường xuyên 
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn mua phải máy hàn  điện tử mini kém chất lượng phải bảo hành liên tục.
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkMáy hàn điện tử mini nhiều loại quá. làm sao để chọn 1 con máy chất lượng và phù hợp với nhu cầu  đây?
 
 
Rất... rất nhiều quý khách hàng ở xa gọi điện cho tôi xin được tư vấn  Cách chọn máy hàn 1 con máy hàn điện tử mini gia đình sao  cho phù hợp và chất lượng.
 
Mua máy hàn que điện tử thì ai cũng có thể mua được, nhưng cách chọn 1  máy hàn điện tử mini phù hợp với nhu cầu của  mình và chất lượng  thì đó là cả 1 vấn đề khó khăn đối với khách hàng.
 
Bạn biết đấy!  hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều  loại máy hàn que điện tử, đầy đủ các loại giá cả, từ rẻ tới cao, từ chất lượng có,  đến máy kém chất lượng có. Nhưng Bạn đừng quá lo lắng. Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn 1 hiểu thế nào được gọi là máy hàn điện tử mini chất lượng nhé.
 
Tôi thực sự cảm thấy rất vui vì những dòng chia sẻ của mình càng ngày càng được nhiều người biết đến, trong đó có bạn.  Trong bài viết này tôi không chia sẽ cho bạn cách lựa chọn 1 sản phẩm máy hàn  điện tử mini gia đình giá vô cùng rẻ, bởi vì bạn biết đấy!  máy hàn que điện tử  giá rẻ thì chất lượng linh kiện bên trong không được đảm bảo,  cấu hình bên trong sẽ bị rút bớt linh kiện, sử dụng linh kiện không đạt chuẩn, ban đầu bạn mua loại máy hàn điện tử giá rẻ về sử dụng  khá tốt đấy. Nhưng trong khoảng thời gian rất ngắn hạn máy bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm  trọng, ngoài ra còn  sẽ dễ gây rò rỉ điện năng,  gây nguy hiểm cho tính mạng của bạn.
 
Ngược lại, nếu bạn mong muốn tìm ra chiếc chìa khóa giúp lựa chọn cho mình 1 sản phẩm máy hàn  điện tử mini dành cho gia đình chất lượng,  sử dụng được bền lâu, dòng hàn mạnh, cho mối hàn nhạy, dễ mồi hồ quang ... thì bài viết này chính xác là dành cho bạn đấy.
 
Có thể những chia sẻ của tôi viết ra dưới đây sẽ rất dài, nhưng nếu bạn là người đam mê hàn cắt, muốn mua 1 loại máy hàn điện tử mini chất lượng an toàn, hay chí ít  Bạn mong muốn có một con máy hàn điện tử mini mà cho dòng hàn mạnh, dễ mồi que hàn, bền bỉ Thì ...
 
Bạn hãy đọc hết những chia sẻ của tôi. Bởi nó đã giúp cho rất nhiều khách hàng của tôi  mua 1 sản  phẩm máy hàn điện tử mini gia đình vô cùng chất lượng, cho dòng hàn mạnh và sử dụng được bền vỉ theo thời gian.
 
 
 
TÁC HẠI & SỰ NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN  ĐIỆN TỬ MINI GIA ĐÌNH KÉM CHẤT LƯỢNG.
 

1/ Sử dụng máy hàn điện tử mini  không đảm bảo chất lượng mối hàn không ngấu, khi mồi que hàn dễ bị dính, rít que hàn.

 

Khi bạn mua những loại máy hàn que điện tử mini này về sử dụng, khi hàn thì dòng hàn rất yếu, rất khó mồi que hàn, dù bạn có vặn dòng điện ở mức tối đa,  lý do công suất sử dụng không đạt chuẩn, hàng kém chất lượng.

2/ Máy sẽ nhanh xuống cấp, rất dễ bị nổ công suất.

Việc rút bớt linh kiện, sử dụng miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, không giúp tản nhiệt tốt , nhiệt lượng tỏa ra lên các linh kiện cao, nên dễ gây nóng công suất nổ công suất.

3/ Điện năng tiêu thụ cao.

Do máy sử dụng các loại linh kiện kém chất lượng,  miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, hoặc bo mạch  rút bớt linh kiện  nên các linh kiện phải cùng gồng gánh chạy vượt công suất cho nhau gây nóng công suất, đồng thời các cuộn dây biến thế được quấn bằng dây nhôm, độ tỏa nhiệt cao >>> nên tốn điện năng.

4/ Khả năng gây rò rỉ điện năng gây nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng.

⇒ Các loại máy hàn điện tử mini gai đìng giá rẻ, do không qua khâu kiểm định an toàn điện và Các bo mạch máy hàn điện tử giá rẻ thường sẽ bị rút,  cắt bớt  linh kiện làm giảm quá trình hoạt động của máy.

⇒  Việc Sử dụng máy hàn que  điện tử  không đạt chuẩn có thể gây cháy nổ, rò rỉ  điện năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

THỰC TRẠNG MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI|, KÉM CHẤT LƯỢNG TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

 

 

 

 

 

Theo báo Tuoitre online: Tiếp nhận phản ảnh nói trên, ông Phí Đức Tài, giám đốc Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Đại Hãn, thừa nhận vụ tai nạn xảy ra lúc 15g ngày 22-8 khiến anh Nguyễn Trần Tân Thanh (26 tuổi, quê Quảng Nam) tử vong.

Theo ông Tài, lúc làm việc anh Thanh sơ ý để que hàn kẹp vô ngực, que hàn chạm với dòng điện máy hàn khiến anh tử vong. “Đây là tai nạn hi hữu vì dòng điện máy hàn chỉ 24V. Sau vụ tai nạn này, chúng tôi đã tổ chức giám sát lại toàn bộ quy trình làm việc an toàn và nhắc nhở người lao động phải tuân thủ nghiêm chỉnh” - ông Tài nói.

VÌ VẬY KHI MUA CÁC SẢN PHẨM MÁY HÀN  ĐIỆN TỬ MINI GIA ĐÌNH CẦN CHỌN  SẢN PHẨM CÓ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN ĐIỆN VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHƯ MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO

 Tất cả sản phẩm máy hàn  điện tử mini PEJO đều được kiểm định an toàn điện chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

 

MÁY HÀN PEJO LÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC HITIEKO  ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

Máy hàn điện tử Pejo đã được công ty cổ phần Hitieko  đăng ký bản quyền thương hiệu trên Cục Sở hữu trí tuệ

Trước khi sản phẩm máy hàn PEJO đến tay người tiêu dùng, nó đã được kiểm định chất lượng sản phẩm, và được test bo mạch rất kỹ càng, để đạt được  độ an toàn tuyệt đối. 

PEJO là đứa con tinh thần của công ty cổ phần HITIEKO, bằng sự nhiệt huyết và chân thành, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm, Bởi vì chúng tôi quan niệm, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty. 

 

MÁY HÀN QUE  ĐIỆN TỬ MINI PEJO SẢN PHẨM ĐƯỢC ANH EM

CƠ KHÍ TIN DÙNG

 

MÁY HÀN MIG MINI PEJO CHUYÊN GIA HÀN SẮT HỘP MỎNG VÀ DÀNH CHO NHỮNG ANH EM GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HÀN.

 

 

     

CẤU HÌNH BO MẠCH LINH KIỆN CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG CỦA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ PEJO

Thật ra bề ngoài máy hàn mig nào hiện nay cấu tạo bề ngoài nào cũng tương đối giống nhau nhưng cấu hình bên trong mới là yếu tố quyết định đến chất lượng của máy hàn.  Máy hàn mig mini điện tử được gọi là chất lượng,  thì cấu hình máy phải chuẩn. Như máy sử dụng linh kiện như thế nào?
 
Máy sử dụng bao nhiêu tụ điện : Tụ điện gì? 
 
Máy sử dụng Ic gì? 
 
Đặc biệt công suất máy hàn được gọi là trái tim của máy hàn mig mini, nếu một máy hàn sử dụng  loại công suất chất lượng, thì khi hàn mối hàn sẽ ngấu và rất đẹp, ít văng sỉ hàn, còn  nếu sử dụng linh kiện công suất không đạt chuẩn, mối hàn khi hàn sẽ văng sỉ hàn rất nhiều? mối hàn sẽ bị nổi cục không ngấu., do dòng hàn yếu.
 
Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng không biết điều này, nên đã phó mặc cho những nơi bán không am hiểu sâu về sản phẩm, hoặc những đơn vị chỉ vì lợi nhuận mà làm hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng  tới người tiêu dùng.
 

 

CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG – HỌ NÓI GÌ VỀ  MÁY HÀN MIG MINI PEJO

Cảm nhận anh Thuận (  Quảng Ngãi  ) sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO .

" Tôi mua sản phẩm này hơn 5 tháng rồi, máy sử dụng rất tốt, từ khi mua đến nay không hư hỏng lặt vặt gì . Máy hàn sử dụng mồi rất mạnh và êm, không bị dính que hàn."

Chia sẻ quá trình sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO của anh Đẳng.

" Ngày xưa tôi  làm công  cho 1 công ty trong Sài Gòn, chuyên sử dụng máy hàn mig để hàn võng xếp,  ngày trước để hàn được máy hàn mig thì phải cần sử dụng đến khí co2, nhưng qua tìm hiểu được biết có máy hàn mig mini mà không dùng khí thấy tiện quá, nên lên mạng tìm hiểu và đặt mua. thế là  sau vài hôm tìm hiểu,  lướt web tôi thấy 1 nơi bán máy hàn mig mini mà loại không dùng khí giá vô cùng rẻ, lúc ấy mua  giá hơn 4,5 triệu,  trong khi giá thị trường  6, 7 triệu 1 con, thấy rẻ quá nên tôi vội  đặt hàng mà không nghĩ gì,  tưởng đâu mua được hàng giá rẻ tôi cũng vui.

Nhưng đâu sử dụng được vài hôm thì máy tự nhiên không hoạt động nữa, tôi gọi lên công ty  và nói quá trình sử dụng tự nhiên bị hư như vậy. Thì công ty cứ chối quanh co do lỗi của tôi, không chịu bảo hành máy điều đó khiến  tôi rất  bực mình vì cách làm ăn vô trách nhiệm của  họ,  rồi cũng tự hứa là không bao giờ ham máy hàn giá rẻ nữa.

Rồi cũng vì ngứa ngáy với nghề với lại nhà tôi có 3 máy cày bừa ruộng  cũng hay dùng máy hàn để sửa chữa, thế là 1lần  tình cờ xem youtube thấy 1 trang  giới thiệu về  dòng máy hàn mig mini hiệu PEJO thấy mẫu mã cũng đẹp, được rất nhiều người sử dụng nên tôi gọi điện nhờ công ty tư vấn, thật sự nhân viên công ty tư vấn rất am hiểu vế sản phẩm, họ hỏi rất kỹ để tư vấn  sản phẩm cho tôi, chứ không như công ty lần trước tôi mua.

Rồi tôi phân vân đủ điều liệu mua máy hàn mig mini PEJO này về có hàn được hay không? bảo hành như thế nào, sau đó tôi cũng đặt mua 1 máy hàn xem sao. Nhưng sau khi nhận hàng và sử dụng  máy hàn mig mini PEJO này tôi thấy máy hàn rất nhạy, mối hàn ngấu, êm hơn rất nhiều so với  máy lần trước tôi mua. Ở chế độ hàn không dùng khí, khi tôi hàn sỉ hàn hầu như không có, mối hàn ngấu , xét về điều kiện hàn không dùng khí mà hàn như vầy thì quá ok ".

 

 

Cảm nhận anh Sơn ( Bình chánh-Tp.HCM) sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.

" Tôi xem trên youtube thấy máy hàn điện tử hiệu PEJO được nhiều anh em sử dụng nên tìm hiểu và đặt hàng từ công ty, sau quá trình sử dụng máy hàn, hàn rất êm, và độ mồi rất nhạy. Dòng này tôi mua về để đi công trình do nó nhẹ dễ mang vác"

 

Phản hồi anh Tân rất tin tưởng sản phẩm máy hàn que điện tử PEJO

" Anh Tân chia sẽ ngày trước có mua 1 con máy hàn mig mini ở công ty, về sử dụng rất tốt, mối hàn rất đẹp, nay do nhu cầu muốn mua 1 sản phẩm máy hàn mà gọn nhẹ dễ leo trèo đi công trình, nên chúng tôi tư vấn cho anh sản phẩm Máy hàn que điện tử mini, dòng này gọn nhẹ dễ  mang vác. anh Tân chia sẻ  rất lo ngại về khâu bảo hành, bảo trì, nhưng sau khi mua sản phẩm chúng tôi xong anh cảm thấy rất yên tâm về dịch vụ cũng như sản phẩm máy hàn PEJO"

Cảm nhận Anh Tuấn Quân Tân Bình - TPHCM.

" Mình được người bạn cùng nghề giới thiệu về sản phẩm máy hàn mig mini PEJO  này. Được biết dòng này khi hàn  không cần dùng khí rất tiện lợi, đở phải tốn khí, nên cũng quan tâm,  máy hàn mig thường khi hàn phải sử dụng khí co2 mới hàn được. Nhưng sau khi qua nhà người bạn thử hàn ở chế độ không dùng khí, quả thật mối hàn đẹp thật, dễ hàn hơn hàn que rất nhiều. Ngày trước dùng máy hàn que để hàn cánh cửa sắt tốn rất nhiều thời gian, từ khi chuyển qua sử dụng máy hàn mig mini PEJO này công đoạn hàn ra sản phẩm rất nhanh, cảm ơn công ty đã công cung sản phẩm tuyệt vời"

Cảm nhận Anh Vinh Công Ty Đại Nông Phát sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO - TPHCM.

" Hiện công ty tôi cũng đang sử dụng máy hàn mig nhưng chúng tôi sử dụng có khí, nhưng được công ty đặt máy hàn mig mini PEJO này về hàn ở chế độ không khí tôi thấy mối hàn ngấu hơn so với không dùng khí, Tuy khi hàn xong mối hàn bị đen và 1 ít hạt sỉ hàn văng ra, lúc đầu tôi tưởng đâu là sỉ hàn, nhưng khi lấy máy mài mài nhẹ xong là lớp sỉ đó bay và sau khi mài xử lý xong mối hàn rất đẹp "
 
 

Cảm nhận Anh Thắng cơ sở Inox Nhật Thành sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO - TPHCM.

" Con này lúc đầu hàn thì cũng lờ lợ, nhưng sau khi hàn que thì nó ngon hơn  máy kia . Con này hàn xong có vảy cá nữa, dễ hàn tốc độ hàn nhanh hơn hàn que rất nhiều lần, cho mối hàn ngấu đẹp nữa " 
 
 
 
Cảm nhận cơ sở cửa sắt Toàn Thắng sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.
 
"Anh Bảo - chủ cơ cửa sắt Toàn Thắng chia sẻ " Được bạn bè giới thiệu sản phẩm Máy hàn Hiệu PEJO nghe bảo hàn ok lắm nên tôi đặt hàng dùng thử, lúc trước cũng có sử dụng mấy hãng, nhưng hàn yếu lắm, nay chuyển qua loại này xem sao, sau khi hàn xong tôi thấy mối hàn khỏe, mạnh, có độ ngấu"
 
 
Cảm nhận Anh Bình sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.
 
 
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG 

 

 

Và hàng ngàn khách hàng khác trên khắp cả nước

hài lòng và an tâm khi sử dụng Máy hàn Mig Mini PEJO

 

       

 

       

 
       
 
       
 
       
 
 
       
 
       
 
 
 
       
 
       
 
       
 
 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

 
 

 

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN THẮC MẮC CỦA BẠN BÊN DƯỚI !

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÀN MIG MINI PR.FMAX-I

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ  MINI Q.MAX-II

 
 
 
 
ĐÔI NÉT VỀ ANH NGUYỄN ĐÌNH PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO
 
CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MÁY HÀN PEJO
 
 
Rất vui được bạn ghé thăm blog này !
 

Tôi tên là Phong - NGUYỄN ĐÌNH PHONG

Là một nhân viên Kỹ thuật sữa máy hàn, làm cái nghề này cũng hơn 6 năm rồi.

Trong quá trình làm việc tôi để ý thấy đa số các lỗi mà người dùng gặp phải trong khi sử dụng máy hàn toàn là các lỗi "cơ bản".

Ví dụ như : Đang hàn tự nhiên máy  máy hàn chạy không mượt, mối hàn bị nổ sỉ rất nhiều khi hàn mig,  dây hàn mig bị tuôn, không ra dây .

Vì vậy, tôi có ý định làm sao để chia sẻ các vấn đề này với mọi người, nhằm tiết kiệm thời gian sửa máy hàn và vận hành máy tốt hơn.

Bản thân tôi đã từng gặp khách hàng gọi tới lúc 24g, nhờ xử lý gấp cái máy hàn mig,  để  hàn  cho kịp tiến độ công trình dự án để  bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khi đó, tôi đến và....."rờ" cái máy trong....... 3 phút là xong. Trong khi phải chạy ngoài đường hết 30 phút mới tới nơi khách hàng.

Hì..... mà có phải lỗi gì to tát đâu. Lỗi "cơ bản" thôi !!!

Hay chí ít bạn muốn mua 1 con máy hàn điện tử để phục vụ cho gia đình, cũng như phục vụ cho cơ sở sản xuất của bạn.   Nhưng bạn không biết làm sao để " trao thân" cho 1 đơn vị uy tín nào để tư vấn cho bạn 1 con máy hàn chất lượng đây? vì hiện nay thị trường nhan nhãn các loại máy hàn điện tử nhái, lậu kém chất lượng... tôi cũng có rất nhiều khách hàng gọi điện " tâm sự" với tôi rằng lỡ ham hàng giá rẻ nên bị "  dính phốt " khi sử dụng được vài hôm thì máy bị hư hỏng hoặc khi hàn thì dòng hàn rất yếu không đốt cháy que hàn...

......Tính là vậy, nhưng mãi đến giờ tôi mới có thời gian và tâm trí thực hiện.

==> Và đó là lý do tôi quyết định lập trang web này.

Đồng hành với tôi còn có vài người bạn cũng chung mục đích này. Người thì giúp ý tưởng, người thì giúp tài chánh, người thì ủng hộ kiến thức, kinh nghiệm... Mục đích là làm sao đem những kiến thức kinh nghiệm mà mình đã học được từ thầy cô, sách vở , bạn bè, đồng nghiệp đưa vào đây để mọi người cùng tham khảo, trao đổi.

Cảm ơn bạn đã xem.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

Một người bạn chia sẻ : "Một con én không làm nên mùa xuân, nhưng một con én có thể báo mùa xuân đến."

Thay mặt anh em trong nhóm.

 Phong.               

Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại.

Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực.

Hành động liên tục, không trì hoãn công việc đã xác định.
 
Dám tin vào khả năng của bản thân.
 
Kết Nối với Nguyễn Đình Phong : www.nguyendinhphong.com
 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng thanh toán bằng hai phương thức sau:

– Tiền mặt ngay khi Hitieko giao và kiểm tra hàng hóa hoàn chỉnh.

– Chuyển khoản đặt cọc trước và khi nhận hàng sẽ chuyển phần còn lại.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng: ACB 

Tài khoản  : Nguyễn ĐÌnh Phong

Số TK         :  196 559 229 

Chi Nhánh : NGÂN HÀNG Á CHÂU ( ACB ) CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc, từ ngày 01/06/2019, chúng tôi áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Nhà phân phối bán lẻ cả nước, vui lòng liên hệ hotline 0937 821 609  để có giá tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ - MÁY HÀN PEJO

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ Máy hàn Mig PEJO này nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn PEJO là thương hiệu của Việt Nam được đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ. Máy được sản xuất lắp ráp tại trung Quốc theo tiêu chuẩn công ty HITIEKO.

2/ Khi hàn máy hàn mig mini PEJO  không dùng khí thì mối hàn sẽ như thế nào, mối hàn có bám dính chắc không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig PEJO khi hàn không dùng khí phải sử dụng cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong mới hàn được, do cuộn dây hàn có lớp thuốc tự bảo vê mối hàn, nên khi hàn xong mối hàn sẽ rất ngấu, và bám dính hoàn toàn chắc chắn. cũng giống hàn que sử dụng que hàn.

3/ Có giao hàng ra tỉnh không?

Trả lời : Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc thông qua các đối tác Bưu điện như : Viettelpost, Vietnampost, Giao hàng tiết kệm, giao hàng nhanh, tùy thuộc vào khu vực mà quý khách hàng sẽ nhận nhanh hay chậm nhanh từ 3-4 ngày, chậm từ 7-10 ngày

Ngoài ra chúng tôi đang triển khai mở rộng các đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam, nên sắp tới quý khách hàng có thể ra các đại lý gần nhất để mua.

4/Sản phẩm có Bảo hành như thế nào?

Trả lời : Tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều bảo hành 18 tháng.

5/ So sánh máy hàn mig mini PEJO với máy hàn que thông thường.

Trả lời : Máy hàn Mig sẽ dễ hàn hơn hàn que, không dính que rít que hàn như hàn que, không bị bám  sỉ dính sỉ hàn  lên vật liệu hàn, chô mối hàn đẹp, ngấu. Và đặc biệt rất dễ học hàn cho người mới bắt đầu

Nhược điểm hàn mig là nên để dưới đất, khó leo trèo mang vác như loại máy hàn que điện tử.

6/ Tại sao tôi sử dụng cuộn dây hàn không dùng khí về hàn thì mối hàn khó bám dính và nổ sỉ hàn rá rất nhiều?

Trả lời : Nếu trường hợp khách hàng sử dụng dây hàn lõi thuốc mà khi hàn bị nổ sỉ hàn, mối hàn không bám dính thì khách hàng xem điện cực có đổi chưa: Ở trường hợp này, sợi dây kẹp mát nối vào cọc dương có ký hiệu dấu ( + ) và sợi dây từ trong máy thò ra nối vào cực ( -), khi hàn khách hàng nên để khoảng cách từ chụp khí đến vật liệu cần hàn có khoảng cách tầm 1 ly hoặc xác xuống bề mặt cần hàn, và bóp cò súng rồi buông nhẹ từ từ... 

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng bấm vào link hướng dẫn sử dụng máy hàn mig mini PEJO

>>>> Nhấp vào đây <<<<

7/ Máy hàn mig mini PEJO không dùng khí vậy khi cần dùng khí có được không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig mini PEJO này có 3 tính năng là hàn có khí, không dùng khí, và thêm chế độ hàn que.Ở chế độ hàn không dùng khí khách hàng bắt buộc sử dụng dây lõi thuốc. Còn nếu quý khách muốn hàn dùng khí co2, quý khách sử dụng dây lõi trần.

8/ Khi hàn không dùng khí  xong mối hàn có văng sỉ hàn nhiều không?

Trả lời : Máy hàn mig thường khi hàn sẽ sử dụng khi co2 để hàn sắt thép, nếu bạn muốn không dùng khí phải dùng dây lõi thuốc để bảo vệ mối hàn, tuy nhiên khi hàn dây lõi thuốc thì hàn xong các thuốc hàn trong lõi sẽ văng  ra,  nhằm bảo vệ mối hàn để mối hàn ngấu và dính chắc, và mối hàn sau khi hàn xong sẽ có những hạt thuốc liti văng ra bám nhẹ trên phôi hàn, bạn chỉ cần  mài nhẹ xử lý là mối hàn sẽ đẹp.

12/ Máy hàn Que điện tử Mini Pejo Q.MAX-II hàn sắt dày nhất là bao nhiêu ly?

Trả lời : Máy hàn mig mini PEJO thích hợp cho hàn sắt hợp mỏng khi bạn hàn cuộn dây có dùng khí co2 thì sắt hộp có độ dày tầm 3 ly đổ lại.

Còn ở cuộn dây lõi thuốc thì sắt có độ dày 4, 5 ly.

13/ Máy hàn mig mini PEJO có hàn  inox  được hay không?

Trả lời : Hoàn toàn có thể hàn được inox, tuy nhiên khi hàn inox bạn nên sử dụng dây hàn inox và phải dùng khí co2, hoặc khí trộn .

14/ Dòng máy hàn mig mini PEJO này thích hợp cho đối tượng nào?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig mini PEJO thích hợp cho hàn sắt hộp mỏng,  hàn cửa sắt...cho hàn biển quảng cáo,va dành cho các dự án mini cá nhân trong gai đình, sửa chữa lặt vặt các vật dụng trong gia đình.

15/ Mua máy hàn mig mini PEJO ở xa thì điều kiện bảo hành như thế nào?

Trả lời :  Hitieko cung cấp phiếu bảo hành chính hãng có giá trị 18 tháng . Nói không với sửa chữa, chúng tôi thay mới nếu có bất kỳ linh kiện nào có vấn đề.

Trong trường hợp máy gặp trục trặc, bộ phận giao hàng nhanh của công ty sẽ trực tiếp đến tận nhà của quý khách để lấy máy và chuyển về tổng công ty, máy sẽ được đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể, sau đó gửi lại để anh chị sớm có máy  máy hàn để sử dụng.

Tuy nhiên, trước xuất xưởng đã qua quá trình kiểm tra, xét duyệt kỹ lưỡng tại nhà máy , vì vậy máy hàn mig mini PEJO cam kết về chất lượng đạt chuẩn , Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 
16. Các sản phẩm máy hàn điện tử PEJO trên web: Hitieko.com có phải hàng chính hãng không?
 
Trả lời: Thương hiệu Máy hàn điện tử PEJO là sản phẩm được đăng ký thương hiệu trên cục sở hữu trí Tuệ. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn của công ty Hitieko đặt hàng từ nhà máy. Tất cả sản phẩm Máy hàn PEJO tren web hitieko.co là hàng chính hãng. CÓ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá thành của mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo khi đến với khách hàng. 
 
17. Tôi ở xa có thể mua được sản phẩm của máy hàn điệ  tử PEJO như thế nào?
 
Trả lời: Quý khách hàng sinh sống tại mọi địa phương trên cả nước đều có thể đặt mua hàng tại Hitieko qua hai hình thức sau:
 
Cách 1: Đặt hàng tại website Hitieko.com
Cách 2: Đặt hàng qua hotline 0989 834 650 hoặc 0937 821 609
 
18. Khi nhận sản phẩm, tôi thấy hộp đựng bên ngoài bị méo mó và rách một chút. Liệu như vậy sản phẩm có an toàn không?
 
Trả lời: Trước khi chuyển hàng cho khách, công ty luôn tiến hành lần lượt các bước: Dán tem, ghi hoá đơn và đóng gói cẩn thận. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng xem kỹ lại sản phẩm bên trong. Nếu sản phẩm vẫn còn nguyên tem dán và đơn hàng, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Có thể do sơ suất trong quá trình vận chuyển nên hộp đựng bên ngoài sản phẩm không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong.  
 
19. Một số sản phẩm trên web tôi thấy đắt hơn so với các web khác?
 
Trả lời: Lý do của điều này là bởi các sản phẩm tại Hitieko.com đều được sản xuất các loại linh kiện chất lượng theo tiêu chuẩn công ty Hitieko, là sản phẩm chính hãng , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,  không phải các sản phẩm trôi nổi có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Hơn nữa, khi nhập khẩu sản phẩm từ nhà cung cấp, công ty luôn cam kết không phá giá thị trường. Để hỗ trợ người tiêu dùng tối đa trong việc mua sản phẩm, Hitieko.com luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh cùng các chương trình ưu đãi phù hợp trong chính sách bán hàng của mình. 
 
20. Khi nhận sản phẩm, nếu không hài lòng về sản phẩm đó, tôi có được hoàn trả lại sản phẩm và đổi sang sản phẩm khác không?
 
Trả lời: Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang mua sản phẩm khác, công ty sẵn sàng nhận lại sản phẩm đã bán ra. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển lần 2 cho công ty.
 
Trong trường hợp không mua sản phẩm nữa, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho công ty. Khi đã nhận lại sản phẩm, công ty sẽ lập tức hoàn trả đầy đủ tiền hàng cho quý khách. Quý khách vui lòng lưu ý một số điều dưới đây khi trả lại sản phẩm:
 
  + Kiểm tra hàng ngay khi nhận được
 + Sản phẩm vẫn còn mới, chưa sử dụng
 + Tem không bị rách, hỏng.
 
21. Khi mua sản phẩm tại Hitieko.com, tôi thanh toán như thế nào?
 
Tùy thuộc điều kiện của mình, quý khách có thể lựa chọn một trong ba cách thanh toán dưới đây:
 -    Thanh toán cho người giao hàng.
-    Thanh toán qua ngân hàng hoặc ATM
-    Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ Hitieko.com: 156/3 DHT 17, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
 
22. Trước đây tôi đã mua sản phâm của công ty rồi, nếu bây giờ mua tiếp, tôi có được giảm giá không?
 
Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty, quý khách sẽ được tích một số điểm nhất định. Với số điểm này, quý khách sẽ được giảm giá trong những lần mua sau.
Ngoài ra, đối với các khách hàng thân thiết, Hitieko.com thường xuyên có các chương trình tặng mã giảm giá/ thẻ giảm giá để hỗ trợ quý khách trong việc sử dụng sản phẩm 
 
23. Sau bao lâu tôi có thể nhận được sản phẩm mình đã đặt?
 
-     Đối với khách hàng tại Tp.HCM: Trong vòng 24h - 48h, quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình đã đặt 
-      Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 2 - 7ngày, quý khách sẽ nhận được sản phẩm.
 
24. Tôi muốn được biết về phí giao hàng của công ty.
 
- Với đơn hàng từ 15,000,000 VND đồng trở lên: Quý khách được miễn phí vận chuyển.
- Với đơn hàng dưới 15,000,000 VND  đồng:
+ Nếu quý khách sống tại nội thành  TP. HCM: Phí giao hàng là 50.000 đồng
+ Nếu quý khách sống tại ngoại thành và các tỉnh thành khác: Phí giao hàng từ 100,000 VND-150,000VND 
 
 
 
 

 

 


 

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong - Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Trang web: 

https://hitieko.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline0937 821 609 - 0989 834 650.

EmailCokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ CHỦ SÁNG LẬP NGUYỄN ĐÌNH PHONG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 242,715

Đang online5

HOTLINE

0937 821 609

 

0989 834 650

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

FANPAGE

Đăng ký nhận quà

0937 821 609