...

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO

Ngày đăng: 15-11-2019

1,142 lượt xem

Mỗi khi nhắc đến việc trong nhà có 1 số vật dụng bị hư hỏng, như cửa sắt, hoặc các chuồng trang trại bị hư hỏng bạn lại phải thuê những người thợ vô hàn sửa chửa, và bạn phải trả thêm 1 số tiền công rất lớn.

Ngày nay hàn không chỉ dành cho lĩnh vực cơ khí chế tạo, xây dựng, hay các cơ sở sản xuất . Trên thực tế, các tác phẩm nghệ thuật, các tác phẩm điêu khắc độc đáo và đồ nội thất phức tạp dễ dàng được thiết kế, hàn và ghép lại với nhau để tạo ra không gian sống độc đáo từ chính những bàn tay của những tay thợ nghiệp dư không chuyên ngành cơ khí. Nhưng họ có 1 đam mê là thích khám phá, sáng tạo, hay chế tạo cho riêng mình những tác phẩm nghệ thuật theo ý muốn.

Thế nhưng bạn lại lo lắng rằng không biết nên  mua cho mình 1 sản phẩm máy hàn điện tử mini gia đình ở đâu? loại nào thì phù hợp với nhu cầu,  nhưng đạt được chất lượng bền bỉ theo thời gian... 

BẠN ĐANG SẮP ĐẦU TƯ CHO MÌNH  1 DÒNG MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ MINI

   
 
HOẶC CHÍ ÍT 
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn là người đam mê hàn?
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn muốn mua 1 con máy hàn que điện tử về hàn lặt vặt hay chế cháo các vật dụng trong gia đình của mình?
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn  là cơ sở sản xuất cửa sắt, hàn sắt mỏng mới ra nghề  muốn mua 1 loại máy hàn que điện tử tốt chất lượng, để phục vụ nhu cầu của mình.
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn là đơn vị chuyên hàn quảng cáo, hoặc leo trèo để hàn mái nhà, bạn muốn mua 1 sản phẩm máy hàn que điện tử mini, nhỏ gọn  phù hợp và chất lượng nhất, để thuận tiện cho công việc của mình nhất.
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn là Thợ hàn chuyên nghiệp, chỉ hàn cho các công trình thì đòi hỏi bạn phải có một máy hàn công suất mạnh, thời gian hàn liên tục và thường xuyên. 
 
NHƯNG BẠN ĐANG GẶP MỘT VÀO VẤN ĐỀ 
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkMáy hàn que điện tử  mới mua về thì hàn sau khi dùng hàn vài hôm thì dòng hàn “yếu xìu” 
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn Đã từng dùng máy hàn que điện tử khi mồi rất  hay bị rít và  dính que hàn thường xuyên 
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn mua phải máy hàn que điện tử kém chất lượng phải bả o hành liên tục.
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkNhà bạn có máy hàn que điện tử, nhưng khi lấy ra sử dụng lại bị hư hỏng…
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkMáy hàn  que điện tử nhiều loại quá. làm sao để chọn 1 con máy chất lượng và phù hợp với nhu cầu  đây?
 
 
Rất... rất nhiều quý khách hàng ở xa gọi điện cho tôi xin được tư vấn  Cách chọn máy hàn 1 con máy hàn que điện tử mini  cho phù hợp và chất lượng.
 
Mua máy hàn que điện tử thì ai cũng có thể mua được, nhưng cách chọn 1  máy hàn que điện tử phù hợp  với nhu cầu của  mình và chất lượng  thì đó là cả 1 vấn đề khó khăn đối với khách hàng.
 
Bạn biết đấy!  hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều  loại máy hàn que điện tử, đầy đủ các loại giá cả, từ rẻ tới cao, từ chất lượng có,  đến máy kém chất lượng có. Bạn đừng quá lo lắng.
 
Tôi thực sự cảm thấy rất vui vì những dòng chia sẻ của mình càng ngày càng được nhiều người biết đến, trong đó có bạn.  Trong bài viết này tôi không chia sẽ cho bạn cách lựa chọn 1 sản phẩm máy hàn  que điện tử giá vô cùng rẻ, bởi vì bạn biết đấy!  máy hàn que điện tử  giá rẻ thì chất lượng linh kiện bên trong không được đảm bảo,  cấu hình bên trong sẽ bị rút bớt linh kiện, sử dụng linh kiện không đạt chuẩn, ban đầu bạn mua loại máy hàn điện tử giá rẻ về sử dụng  khá tốt đấy. Nhưng trong khoảng thời gian rất ngắn hạn máy bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm  trọng, ngoài ra còn  sẽ dễ gây rò rỉ điện năng,  gây nguy hiểm cho tính mạng của bạn.
 
Ngược lại, nếu bạn mong muốn tìm ra chiếc chìa khóa giúp lựa chọn cho mình 1 sản phẩm máy hàn que điện tử chất lượng,  sử dụng được bền lâu, dòng hàn mạnh, cho mối hàn nhạy, dễ mồi hồ quang ... thì bài viết này chính xác là dành cho bạn đấy.
 
Có thể những chia sẻ của tôi viết ra dưới đây sẽ rất dài, nhưng nếu bạn là người đam mê hàn cắt, muốn mua 1 loại máy hàn que điện tử chất lượng an toàn, hay chí ít  Bạn mong muốn có một con máy hàn que điện tử mà cho dòng hàn mạnh, dễ mồi que hàn, bền bỉ Thì ...
 
Bạn hãy đọc hết những chia sẻ của tôi. Bởi nó đã giúp cho rất nhiều khách hàng của tôi  mua 1 sản  phẩm máy hàn que điện tử vô cùng chất lượng, cho dòng hàn mạnh và sử dụng được bền vỉ theo thời gian.
 
NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI GÌ?
 

 

THỰC TRẠNG MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ MINI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, KÉM CHẤT LƯỢNG TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 

  

Chia sẽ của anh Dinh.

 
TÁC HẠI & SỰ NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ 
KÉM CHẤT LƯỢNG.
 

1/ Sử dụng máy hàn điện tử mini  không đảm bảo chất lượng mối hàn không ngấu, khi mồi que hàn dễ bị dính, rít que hàn.

 

Khi bạn mua những loại máy hàn que điện tử về sử dụng, khi hàn dòng hàn rất yếu, rất khó mồi que hàn, dù bạn có vặn dòng điện ở mức tối đa,  lý do công suất sử dụng không đạt chuẩn, hàng kém chất lượng.

2/ Máy sẽ nhanh xuống cấp, rất dễ bị nổ công suất.

Việc rút bớt linh kiện, sử dụng miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, không giúp tản nhiệt tốt , nhiệt lượng tỏa ra lên các linh kiện cao, nên dễ gây nóng công suất nổ công suất.

3/ Điện năng tiêu thụ cao.

Do máy sử dụng các loại linh kiện kém chất lượng,  miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, hoặc bo mạch  rút bớt linh kiện  nên các linh kiện phải cùng gồng gánh chạy vượt công suất cho nhau gây nóng công suất, đồng thời các cuộn dây biến thế được quấn bằng dây nhôm, độ tỏa nhiệt cao >>> nên tốn điện năng.

4/ Khả năng gây rò rỉ điện năng gây nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng.

⇒ Các loại máy hàn  điện tử mini gia đình  giá rẻ, do không qua khâu kiểm định an toàn điện và Các bo mạch máy hàn điện tử giá rẻ thường sẽ bị rút,  cắt bớt  linh kiện làm giảm quá trình hoạt động của máy.

⇒  Việc Sử dụng máy hàn que  điện tử  không đạt chuẩn có thể gây cháy nổ, rò rỉ  điện năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 

NHỮNG TAI NẠN GIẬT ĐIỆN THƯƠNG TÂM VÌ SỬ DỤNG MÁY HÀN ĐIỆN TỬ. CHƯA CÓ ĐIỂM DỪNG TRÊN CÁC TRANG BÁO LỚN.

 

 

Theo báo Tuoitre online: Tiếp nhận phản ảnh nói trên, ông Phí Đức Tài, giám đốc Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Đại Hãn, thừa nhận vụ tai nạn xảy ra lúc 15g ngày 22-8 khiến anh Nguyễn Trần Tân Thanh (26 tuổi, quê Quảng Nam) tử vong.

Theo ông Tài, lúc làm việc anh Thanh sơ ý để que hàn kẹp vô ngực, que hàn chạm với dòng điện máy hàn khiến anh tử vong. “Đây là tai nạn hi hữu vì dòng điện máy hàn chỉ 24V. Sau vụ tai nạn này, chúng tôi đã tổ chức giám sát lại toàn bộ quy trình làm việc an toàn và nhắc nhở người lao động phải tuân thủ nghiêm chỉnh” - ông Tài nói.

VÌ VẬY KHI MUA CÁC SẢN PHẨM MÁY HÀN  ĐIỆN TỬ MINI GIA ĐÌNH CẦN CHỌN  SẢN PHẨM CÓ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN ĐIỆN VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHƯ MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO

 Tất cả sản phẩm máy hàn  điện tử mini PEJO đều được kiểm định an toàn điện chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

 

MÁY HÀN PEJO LÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC HITIEKO  ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

 

Máy hàn điện tử Pejo đã được công ty cổ phần Hitieko  đăng ký bản quyền thương hiệu trên Cục Sở hữu trí tuệ

Trước khi sản phẩm máy hàn PEJO đến tay người tiêu dùng, nó đã được kiểm định chất lượng sản phẩm, và được test bo mạch rất kỹ càng, để đạt được  độ an toàn tuyệt đối. 

PEJO là đứa con tinh thần của công ty cổ phần HITIEKO, bằng sự nhiệt huyết và chân thành, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm, Bởi vì chúng tôi quan niệm, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty. 

 

 

MÁY HÀN  QUE ĐIỆN TỬ PEJO SẢN PHẨM ĐƯỢC ANH EM

CƠ KHÍ TIN DÙNG

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ  SẢN PHẨM MÁY HÀN ĐIỆN TỬ PEJO

    

 
       

Cảm nhận anh Thuận (  Quảng Ngãi  ) sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO .

" Tôi mua sản phẩm này hơn 5 tháng rồi, máy sử dụng rất tốt, từ khi mua đến nay không hư hỏng lặt vặt gì . Máy hàn sử dụng mồi rất mạnh và êm, không bị dính que hàn."

 

 

MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

 

Thật ra bề ngoài máy hàn mig nào hiện nay cấu tạo bề ngoài nào cũng tương đối giống nhau nhưng cấu hình bên trong mới là yếu tố quyết định đến chất lượng của máy hàn. 

Máy hàn mig mini điện tử được gọi là chất lượng,  thì cấu hình máy phải chuẩn. Như máy sử dụng linh kiện như thế nào?

Máy sử dụng bao nhiêu tụ điện : Tụ điện gì? 

Máy sử dụng Ic gì? 

Đặc biệt công suất máy hàn được gọi là trái tim của máy hàn mig mini, nếu một máy hàn sử dụng  loại công suất chất lượng, thì khi hàn mối hàn sẽ ngấu và rất đẹp, ít văng sỉ hàn, còn  nếu sử dụng linh kiện công suất không đạt chuẩn, mối hàn khi hàn sẽ văng sỉ hàn rất nhiều? mối hàn sẽ bị nổi cục không ngấu., do dòng hàn yếu.

Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng không biết điều này, nên đã phó mặc cho những nơi bán không am hiểu sâu về sản phẩm, hoặc những đơn vị chỉ vì lợi nhuận mà làm hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng  tới người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC CỦA SẢN PHẨM

♦ Công Nghệ Mới nhất : Máy hàn que điện tử mini PEJO  200 Q.MAX-II ứng dụng công nghệ IGBT điều khiển tiên tiến nhất, giúp dòng hàn được đảm bảo ổn định, tia hồ quang mạnh, chạy êm và ổn định, giúp mối hàn mịn, ăn sâu vào vật liệu hàn. khả năng chịu tải tốt khi hoạt động tần suất cao.
 
♦ Hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số : Bạn là người chưa quen về việc hàn,  nên bạn cần 1 loại máy hàn điện tử có đồng hồ hiển thị, để dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh dòng hàn, sản phẩm với  Màn hình hiển thị cường độ dòng hàn tiện lợi,  rất dễ sử dụng. Bạn có thể theo dõi được thông số hàn dễ dàng, giúp quá trình hàn nhanh gọn, đáp ứng nhiều yêu cầu mối hàn khác nhau.
 
♦ Di Động : Máy với cân nặng chỉ 2 kg  thuận tiện, nên rất dễ dàng cho người dùng khi mang xách, leo mái. Hoặc  di chuyển bất cứ nơi đâu hoặc  bạn có thể cất giữ tại nơi làm việc.
 
♦ An toàn: Hoạt động bền bỉ ngay cả môi trường khắc nghiệt, tự động bảo vệ quá dòng, quá áp.
 
♦ Hiệu suất làm việc cao:  Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định. Giúp đảm bảo độ bền của máy.
 

                                   ƯU ĐIỂM TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM            

♦ Tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn truyền thống.
 
♦ Máy hàn que điện tử mini PEJO  200 Q.MAX-II do được ứng dụng với công nghệ inverter tất cả được sản xuất trên bo mạch điện tử, thế nên dòng điện tiêu thụ rất ít, có thể tiết kiệm hơn 50% so với dòng máy hàn cơ thông thường khác.
 
♦ Dòng máy hàn que điện tử PEJO Siêu khỏe:
 
♦ Hàn cường độ cao liên tục với que 2.5 mm với hiệu suất 100%, Hàn que 3.2mm liên tục hiệu suất 60%
 
♦ Siêu bền, thiết kế đủ công suất thực giúp nâng cao hiệu quả công việc.
 
♦ Hàn được nhiều kim loại khách nhau, cho mối hàn ngấu đẹp.
 
♦ Cùng tính năng  hàn được nhiều vật liệu kim loại : Sắt, Inox, mối hàn đẹp, thích hợp với mọi công trình.
 
♦ Máy hàn rất dễ sử  dụng.
 
♦ Giúp  bạn có thể tự học hàn nhanh, phù hợp cho cá nhân sử dụng hoặc mang vác công trình nhẹ. Khi hàn các tia lửa hàn  ít bắn tóe, cho mối hàn mạnh, mồi rất nhạy,  Khả năng chống dính , rít que hàn cao, không giống  như những dòng  máy hàn giá rẻ trên thị trường khác, đặc biệt  mối hàn sau khi hàn xong thì vô cùng ngấu  và chắc chắn.
 
 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Sản phẩm thích hợp với các công trình dân dụng, công nghiệp nhẹ .
Tự làm hoặc  Sửa chữa trang trại và cho cá nhân  mua về  dùng hàn cho các vật dụng đồ dùng trong gia đình.
Dành cho các cở sở sản xuất cửa sắt…
Phù hợp cho công việc hàn biển quảng cáo
Đi công trình.
Máy hàn được inox.
 
 
 

Hãy cùng lắng nghe chia sẽ của khách hàng trên khắp Việt Nam nói về sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO .

Cảm nhận anh Sơn ( Bình chánh-Tp.HCM) sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.

" Tôi xem trên youtube thấy máy hàn điện tử hiệu PEJO được nhiều anh em sử dụng nên tìm hiểu và đặt hàng từ công ty, sau quá trình sử dụng máy hàn, hàn rất êm, và độ mồi rất nhạy. Dòng này tôi mua về để đi công trình do nó nhẹ dễ mang vác"

 

Phản hồi anh Tân rất tin tưởng sản phẩm máy hàn que điện tử PEJO

" Anh Tân chia sẽ ngày trước có mua 1 con máy hàn mig mini ở công ty, về sử dụng rất tốt, mối hàn rất đẹp, nay do nhu cầu muốn mua 1 sản phẩm máy hàn mà gọn nhẹ dễ leo trèo đi công trình, nên chúng tôi tư vấn cho anh sản phẩm Máy hàn que điện tử mini, dòng này gọn nhẹ dễ  mang vác. anh Tân chia sẻ  rất lo ngại về khâu bảo hành, bảo trì, nhưng sau khi mua sản phẩm chúng tôi xong anh cảm thấy rất yên tâm về dịch vụ cũng như sản phẩm máy hàn PEJO"

Cảm nhận cơ sở cửa sắt Toàn Thắng sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.
 
"Anh Bảo - chủ cơ cửa sắt Toàn Thắng chia sẻ " Được bạn bè giới thiệu sản phẩm Máy hàn Hiệu PEJO nghe bảo hàn ok lắm nên tôi đặt hàng dùng thử, lúc trước cũng có sử dụng mấy hãng, nhưng hàn yếu lắm, nay chuyển qua loại này xem sao, sau khi hàn xong tôi thấy mối hàn khỏe, mạnh, có độ ngấu"
 
 
Cảm nhận Anh Bình sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.
 
 
Và hàng ngàn khách hàng khác trên khắp cả nước

hài lòng và an tâm khi sử dụng Máy hàn Mig Mini PEJO

 

     

 

    

 

    

 

   

 

   

 

   

 

   

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA.
 
 
 
 
 

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO

 

 
ĐÔI NÉT VỀ ANH NGUYỄN ĐÌNH PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO
CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MÁY HÀN PEJO
 
 
Rất vui được bạn ghé thăm blog này 
 

Tôi tên là Phong - NGUYỄN ĐÌNH PHONG

Là một nhân viên Kỹ thuật sữa máy hàn, làm cái nghề này cũng hơn 6 năm rồi.

Trong quá trình làm việc tôi để ý thấy đa số các lỗi mà người dùng gặp phải trong khi sử dụng máy hàn toàn là các lỗi "cơ bản".

Ví dụ như : Đang hàn tự nhiên máy  máy hàn chạy không mượt, mối hàn bị nổ sỉ rất nhiều khi hàn mig,  dây hàn mig bị tuôn, không ra dây .

Vì vậy, tôi có ý định làm sao để chia sẻ các vấn đề này với mọi người, nhằm tiết kiệm thời gian sửa máy hàn và vận hành máy tốt hơn.

Bản thân tôi đã từng gặp khách hàng gọi tới lúc 24g, nhờ xử lý gấp cái máy hàn mig,  để  hàn  cho kịp tiến độ công trình dự án để  bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khi đó, tôi đến và....."rờ" cái máy trong....... 3 phút là xong. Trong khi phải chạy ngoài đường hết 30 phút mới tới nơi khách hàng.

Hì..... mà có phải lỗi gì to tát đâu. Lỗi "cơ bản" thôi !!!

Hay chí ít bạn muốn mua 1 con máy hàn điện tử để phục vụ cho gia đình, cũng như phục vụ cho cơ sở sản xuất của bạn.   Nhưng bạn không biết làm sao để " trao thân" cho 1 đơn vị uy tín nào để tư vấn cho bạn 1 con máy hàn chất lượng đây? vì hiện nay thị trường nhan nhãn các loại máy hàn điện tử nhái, lậu kém chất lượng... tôi cũng có rất nhiều khách hàng gọi điện " tâm sự" với tôi rằng lỡ ham hàng giá rẻ nên bị "  dính phốt " khi sử dụng được vài hôm thì máy bị hư hỏng hoặc khi hàn thì dòng hàn rất yếu không đốt cháy que hàn...

......Tính là vậy, nhưng mãi đến giờ tôi mới có thời gian và tâm trí thực hiện.

==> Và đó là lý do tôi quyết định lập trang web này.

Đồng hành với tôi còn có vài người bạn cũng chung mục đích này. Người thì giúp ý tưởng, người thì giúp tài chánh, người thì ủng hộ kiến thức, kinh nghiệm... Mục đích là làm sao đem những kiến thức kinh nghiệm mà mình đã học được từ thầy cô, sách vở , bạn bè, đồng nghiệp đưa vào đây để mọi người cùng tham khảo, trao đổi.

Cảm ơn bạn đã xem.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

Một người bạn chia sẻ : "Một con én không làm nên mùa xuân, nhưng một con én có thể báo mùa xuân đến."

Thay mặt anh em trong nhóm.

 Phong.               

Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại.

Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực.

Hành động liên tục, không trì hoãn công việc đã xác định.
 
Dám tin vào khả năng của bản thân.
 
Kết Nối với Nguyễn Đình Phong : www.nguyendinhphong.com
 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng thanh toán bằng hai phương thức sau:

– Tiền mặt ngay khi Hitieko giao và kiểm tra hàng hóa hoàn chỉnh.

– Chuyển khoản đặt cọc trước và khi nhận hàng sẽ chuyển phần còn lại.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng: ACB 

Tài khoản  : Nguyễn ĐÌnh Phong

Số TK         :  196 559 229 

Chi Nhánh : NGÂN HÀNG Á CHÂU ( ACB ) CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc, từ ngày 01/06/2019, chúng tôi áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Nhà phân phối bán lẻ cả nước, vui lòng liên hệ hotline 0937 821 609  để có giá tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ - MÁY HÀN PEJO

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong - Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Trang web: 

https://hitieko.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline0937 821 609 - 0989 834 650.

EmailCokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ CHỦ SÁNG LẬP NGUYỄN ĐÌNH PHONG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 357,797

Đang online8

HOTLINE

0937 821 609

 

0989 834 650

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

FANPAGE

Đăng ký nhận quà

0937 821 609