...

NÊN MUA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI GIA ĐÌNH LOẠI NÀO CHẤT LƯỢNG?

Chào Bạn! Mỗi khi nhắc đến việc trong nhà có 1 số vật dụng bị hư hỏng, như cửa sắt, hoặc các chuồng trang trại bị hư hỏng bạn lại phải thuê những người thợ vô hàn sửa chửa, và bạn phải trả thêm 1 số tiền công rất lớn.

Ngày đăng: 20-11-2019

1,248 lượt xem

 

 
NHƯNG BẠN ĐANG GẶP MỘT VÀI VẤN ĐỀ
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn là người chưa biết hàn, hay bạn gặp khó khăn trong việc hàn kim loại.
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkMáy hàn  điện tử mini mới mua về sau khi dùng hàn được vài hôm thì dòng hàn “yếu xìu” 
 
Kết quả hình ảnh cho icon check Bạn Đã từng dùng máy hàn  điện tử mini  khi mồi rất  hay bị rít và  dính que hàn thường xuyên 
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkBạn mua phải máy hàn  điện tử mini kém chất lượng phải bảo hành liên tục.
 
Kết quả hình ảnh cho icon checkMáy hàn điện tử mini nhiều loại quá. làm sao để chọn 1 con máy chất lượng và phù hợp với nhu cầu  đây?
 
 
 
Rất... rất nhiều quý khách hàng ở xa gọi điện cho tôi xin được tư vấn  Cách chọn máy hàn 1 con máy hàn điện tử mini gia đình sao  cho phù hợp và chất lượng.
 
Mua máy hàn que điện tử thì ai cũng có thể mua được, nhưng cách chọn 1  máy hàn điện tử mini phù hợp với nhu cầu của  mình và chất lượng  thì đó là cả 1 vấn đề khó khăn đối với khách hàng.
 
Bạn biết đấy!  hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều  loại máy hàn que điện tử, đầy đủ các loại giá cả, từ rẻ tới cao, từ chất lượng có,  đến máy kém chất lượng có. Nhưng Bạn đừng quá lo lắng. Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn 1 hiểu thế nào được gọi là máy hàn điện tử mini chất lượng nhé.
 
Tôi thực sự cảm thấy rất vui vì những dòng chia sẻ của mình càng ngày càng được nhiều người biết đến, trong đó có bạn.  Trong bài viết này tôi không chia sẽ cho bạn cách lựa chọn 1 sản phẩm máy hàn  điện tử mini gia đình giá vô cùng rẻ, bởi vì bạn biết đấy!  máy hàn que điện tử  giá rẻ thì chất lượng linh kiện bên trong không được đảm bảo,  cấu hình bên trong sẽ bị rút bớt linh kiện, sử dụng linh kiện không đạt chuẩn, ban đầu bạn mua loại máy hàn điện tử giá rẻ về sử dụng  khá tốt đấy. Nhưng trong khoảng thời gian rất ngắn hạn máy bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm  trọng, ngoài ra còn  sẽ dễ gây rò rỉ điện năng,  gây nguy hiểm cho tính mạng của bạn.
 
Ngược lại, nếu bạn mong muốn tìm ra chiếc chìa khóa giúp lựa chọn cho mình 1 sản phẩm máy hàn  điện tử mini dành cho gia đình chất lượng,  sử dụng được bền lâu, dòng hàn mạnh, cho mối hàn nhạy, dễ mồi hồ quang ... thì bài viết này chính xác là dành cho bạn đấy.
 
Có thể những chia sẻ của tôi viết ra dưới đây sẽ rất dài, nhưng nếu bạn là người đam mê hàn cắt, muốn mua 1 loại máy hàn điện tử mini chất lượng an toàn, hay chí ít  Bạn mong muốn có một con máy hàn điện tử mini mà cho dòng hàn mạnh, dễ mồi que hàn, bền bỉ Thì ...
 
Bạn hãy đọc hết những chia sẻ của tôi. Bởi nó đã giúp cho rất nhiều khách hàng của tôi  mua 1 sản  phẩm máy hàn điện tử mini gia đình vô cùng chất lượng, cho dòng hàn mạnh và sử dụng được bền vỉ theo thời gian.
 
 

 
TÁC HẠI & SỰ NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN  ĐIỆN TỬ MINI GIA ĐÌNH KÉM CHẤT LƯỢNG.
 

1/ Sử dụng máy hàn điện tử mini  không đảm bảo chất lượng mối hàn không ngấu, khi mồi que hàn dễ bị dính, rít que hàn.

 

Khi bạn mua những loại máy hàn que điện tử mini này về sử dụng, khi hàn thì dòng hàn rất yếu, rất khó mồi que hàn, dù bạn có vặn dòng điện ở mức tối đa,  lý do công suất sử dụng không đạt chuẩn, hàng kém chất lượng.

2/ Máy sẽ nhanh xuống cấp, rất dễ bị nổ công suất.

Việc rút bớt linh kiện, sử dụng miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, không giúp tản nhiệt tốt , nhiệt lượng tỏa ra lên các linh kiện cao, nên dễ gây nóng công suất nổ công suất.

3/ Điện năng tiêu thụ cao.

Do máy sử dụng các loại linh kiện kém chất lượng,  miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, hoặc bo mạch  rút bớt linh kiện  nên các linh kiện phải cùng gồng gánh chạy vượt công suất cho nhau gây nóng công suất, đồng thời các cuộn dây biến thế được quấn bằng dây nhôm, độ tỏa nhiệt cao >>> nên tốn điện năng.

4/ Khả năng gây rò rỉ điện năng gây nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng.

⇒ Các loại máy hàn điện tử mini gia đình  kém chất lượng  sẽ  không qua khâu kiểm định an toàn điện và Các bo mạch máy hàn điện tử giá rẻ thường sẽ bị rút,  cắt bớt  linh kiện làm giảm quá trình hoạt động của máy.

⇒  Việc Sử dụng máy hàn que  điện tử  không đạt chuẩn có thể gây cháy nổ, rò rỉ  điện năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

THỰC TRẠNG MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI|, KÉM CHẤT LƯỢNG TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

 

 

Theo báo Tuoitre online: Tiếp nhận phản ảnh nói trên, ông Phí Đức Tài, giám đốc Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Đại Hãn, thừa nhận vụ tai nạn xảy ra lúc 15g ngày 22-8 khiến anh Nguyễn Trần Tân Thanh (26 tuổi, quê Quảng Nam) tử vong.

Theo ông Tài, lúc làm việc anh Thanh sơ ý để que hàn kẹp vô ngực, que hàn chạm với dòng điện máy hàn khiến anh tử vong. “Đây là tai nạn hi hữu vì dòng điện máy hàn chỉ 24V. Sau vụ tai nạn này, chúng tôi đã tổ chức giám sát lại toàn bộ quy trình làm việc an toàn và nhắc nhở người lao động phải tuân thủ nghiêm chỉnh” - ông Tài nói.

VÌ VẬY KHI MUA CÁC SẢN PHẨM MÁY HÀN  ĐIỆN TỬ MINI GIA ĐÌNH CẦN CHỌN  SẢN PHẨM CÓ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN ĐIỆN VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHƯ MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO

 Tất cả sản phẩm máy hàn  điện tử mini PEJO đều được kiểm định an toàn điện chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

 

MÁY HÀN PEJO LÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC HITIEKO  ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

Máy hàn điện tử Pejo đã được công ty cổ phần Hitieko  đăng ký bản quyền thương hiệu trên Cục Sở hữu trí tuệ

Trước khi sản phẩm máy hàn PEJO đến tay người tiêu dùng, nó đã được kiểm định chất lượng sản phẩm, và được test bo mạch rất kỹ càng, để đạt được  độ an toàn tuyệt đối. 

PEJO là đứa con tinh thần của công ty cổ phần HITIEKO, bằng sự nhiệt huyết và chân thành, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm, Bởi vì chúng tôi quan niệm, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty. 

 

MÁY HÀN QUE  ĐIỆN TỬ MINI PEJO SẢN PHẨM ĐƯỢC ANH EM

CƠ KHÍ TIN DÙNG

 

     

CẤU HÌNH BO MẠCH LINH KIỆN CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG CỦA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ PEJO

Thật ra bề ngoài máy hàn mig nào hiện nay cấu tạo bề ngoài nào cũng tương đối giống nhau nhưng cấu hình bên trong mới là yếu tố quyết định đến chất lượng của máy hàn.  Máy hàn mig mini điện tử được gọi là chất lượng,  thì cấu hình máy phải chuẩn. Như máy sử dụng linh kiện như thế nào?
 
Máy sử dụng bao nhiêu tụ điện : Tụ điện gì? 
 
Máy sử dụng Ic gì? 
 
Đặc biệt công suất máy hàn được gọi là trái tim của máy hàn mig mini, nếu một máy hàn sử dụng  loại công suất chất lượng, thì khi hàn mối hàn sẽ ngấu và rất đẹp, ít văng sỉ hàn, còn  nếu sử dụng linh kiện công suất không đạt chuẩn, mối hàn khi hàn sẽ văng sỉ hàn rất nhiều? mối hàn sẽ bị nổi cục không ngấu., do dòng hàn yếu.
 
Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng không biết điều này, nên đã phó mặc cho những nơi bán không am hiểu sâu về sản phẩm, hoặc những đơn vị chỉ vì lợi nhuận mà làm hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng  tới người tiêu dùng.
 

 

CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG – HỌ NÓI GÌ VỀ  MÁY HÀN MIG MINI PEJO

Cảm nhận anh Thuận (  Quảng Ngãi  ) sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO .

 

 

Cảm nhận anh Sơn ( Bình chánh-Tp.HCM) sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.

 

 
 
Cảm nhận cơ sở cửa sắt Toàn Thắng sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.
 
 
 
Cảm nhận Anh Bình sau khi sử dụng máy hàn que điện tử PEJO.
 
 
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG 

 

 

Và hàng ngàn khách hàng khác trên khắp cả nước

hài lòng và an tâm khi sử dụng Máy hàn Mig Mini PEJO

 
 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

 
 

 

TEST & SỬ DỤNG MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ PEJO ARC 200 Q.MAX-II

 

 
 
 
 
 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng thanh toán bằng hai phương thức sau:

– Tiền mặt ngay khi Hitieko giao và kiểm tra hàng hóa hoàn chỉnh.

– Chuyển khoản đặt cọc trước và khi nhận hàng sẽ chuyển phần còn lại.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng: ACB 

Tài khoản  : Nguyễn ĐÌnh Phong

Số TK         :  196 559 229 

Chi Nhánh : NGÂN HÀNG Á CHÂU ( ACB ) CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc, từ ngày 01/06/2019, chúng tôi áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Nhà phân phối bán lẻ cả nước, vui lòng liên hệ hotline 0937 821 609  để có giá tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ - MÁY HÀN PEJO

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ Có giao hàng ra tỉnh không?

Trả lời : Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc thông qua các đối tác Bưu điện như : Viettelpost, Vietnampost, Giao hàng tiết kệm, giao hàng nhanh, tùy thuộc vào khu vực mà quý khách hàng sẽ nhận nhanh hay chậm nhanh từ 3-4 ngày, chậm từ 7-10 ngày

Ngoài ra chúng tôi đang triển khai mở rộng các đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam, nên sắp tới quý khách hàng có thể ra các đại lý gần nhất để mua.

2/Sản phẩm có Bảo hành như thế nào?

Trả lời : Tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều bảo hành 18 tháng.

Nhược điểm hàn mig là nên để dưới đất, khó leo trèo mang vác như loại máy hàn que điện tử.

3/ Máy hàn Que điện tử Mini Pejo Q.MAX-II hàn sắt dày nhất là bao nhiêu ly?

Trả lời : Máy hàn mig mini PEJO thích hợp cho hàn sắt hợp mỏng khi bạn hàn cuộn dây có dùng khí co2 thì sắt hộp có độ dày tầm 3 ly đổ lại.

Còn ở cuộn dây lõi thuốc thì sắt có độ dày 4, 5 ly.

4/ Các sản phẩm máy hàn điện tử PEJO trên web: Hitieko.com có phải hàng chính hãng không?
 
Trả lời: Thương hiệu Máy hàn điện tử PEJO là sản phẩm được đăng ký thương hiệu trên cục sở hữu trí Tuệ. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn của công ty Hitieko đặt hàng từ nhà máy. Tất cả sản phẩm Máy hàn PEJO tren web hitieko.co là hàng chính hãng. CÓ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá thành của mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo khi đến với khách hàng. 
 
5/ Tôi ở xa có thể mua được sản phẩm của máy hàn điệN  tử PEJO như thế nào?
 
Trả lời: Quý khách hàng sinh sống tại mọi địa phương trên cả nước đều có thể đặt mua hàng tại Hitieko qua hai hình thức sau:
 
Cách 1: Đặt hàng tại website Hitieko.com
Cách 2: Đặt hàng qua hotline 0989 834 650 hoặc 0937 821 609
 
6/ Khi nhận sản phẩm, tôi thấy hộp đựng bên ngoài bị méo mó và rách một chút. Liệu như vậy sản phẩm có an toàn không?
 
Trả lời: Trước khi chuyển hàng cho khách, công ty luôn tiến hành lần lượt các bước: Dán tem, ghi hoá đơn và đóng gói cẩn thận. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng xem kỹ lại sản phẩm bên trong. Nếu sản phẩm vẫn còn nguyên tem dán và đơn hàng, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Có thể do sơ suất trong quá trình vận chuyển nên hộp đựng bên ngoài sản phẩm không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong.  
 
7/ Một số sản phẩm trên web tôi thấy đắt hơn so với các web khác?
 
Trả lời: Lý do của điều này là bởi các sản phẩm tại Hitieko.com đều được sản xuất các loại linh kiện chất lượng theo tiêu chuẩn công ty Hitieko, là sản phẩm chính hãng , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,  không phải các sản phẩm trôi nổi có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Hơn nữa, khi nhập khẩu sản phẩm từ nhà cung cấp, công ty luôn cam kết không phá giá thị trường. Để hỗ trợ người tiêu dùng tối đa trong việc mua sản phẩm, Hitieko.com luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh cùng các chương trình ưu đãi phù hợp trong chính sách bán hàng của mình. 
 
8/ Khi nhận sản phẩm, nếu không hài lòng về sản phẩm đó, tôi có được hoàn trả lại sản phẩm và đổi sang sản phẩm khác không?
 
Trả lời: Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang mua sản phẩm khác, công ty sẵn sàng nhận lại sản phẩm đã bán ra. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển lần 2 cho công ty.
 
Trong trường hợp không mua sản phẩm nữa, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho công ty. Khi đã nhận lại sản phẩm, công ty sẽ lập tức hoàn trả đầy đủ tiền hàng cho quý khách. Quý khách vui lòng lưu ý một số điều dưới đây khi trả lại sản phẩm:
 
  + Kiểm tra hàng ngay khi nhận được
 + Sản phẩm vẫn còn mới, chưa sử dụng
 + Tem không bị rách, hỏng.
 
9/ Khi mua sản phẩm tại Hitieko.com, tôi thanh toán như thế nào?
 
Tùy thuộc điều kiện của mình, quý khách có thể lựa chọn một trong ba cách thanh toán dưới đây:
 -    Thanh toán cho người giao hàng.
-    Thanh toán qua ngân hàng hoặc ATM
-    Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ Hitieko.com: 156/3 DHT 17, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
 
10/ Trước đây tôi đã mua sản phâm của công ty rồi, nếu bây giờ mua tiếp, tôi có được giảm giá không?
 
Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty, quý khách sẽ được tích một số điểm nhất định. Với số điểm này, quý khách sẽ được giảm giá trong những lần mua sau.
Ngoài ra, đối với các khách hàng thân thiết, Hitieko.com thường xuyên có các chương trình tặng mã giảm giá/ thẻ giảm giá để hỗ trợ quý khách trong việc sử dụng sản phẩm 
 
11/ Sau bao lâu tôi có thể nhận được sản phẩm mình đã đặt?
 
-     Đối với khách hàng tại Tp.HCM: Trong vòng 24h - 48h, quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình đã đặt 
-      Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 2 - 7ngày, quý khách sẽ nhận được sản phẩm.
 
12/ Tôi muốn được biết về phí giao hàng của công ty.
 
- Với đơn hàng từ 10,000,000 VND đồng trở lên: Quý khách được miễn phí vận chuyển.
- Với đơn hàng dưới 10,000,000 VND  đồng:
+ Nếu quý khách sống tại nội thành  TP. HCM: Phí giao hàng là 50.000 đồng
+ Nếu quý khách sống tại ngoại thành và các tỉnh thành khác: Phí giao hàng từ 100,000 VND-150,000VND 
 
 
 
 

 


 

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong - Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Trang web: 

https://hitieko.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline0937 821 609 - 0989 834 650.

EmailCokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ CHỦ SÁNG LẬP NGUYỄN ĐÌNH PHONG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 357,831

Đang online10

HOTLINE

0937 821 609

 

0989 834 650

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

FANPAGE

Đăng ký nhận quà

0937 821 609