NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ.

Bạn Thân mến! Mua máy hàn thì ai cũng có thể mua được, nhưng cách chọn máy hàn mig mini phù hợp với nhu cầu của mình và chất lượng thì đó là cả 1 vấn đề khó khăn đối với khách hàng.

Ngày đăng: 16-10-2019

6,886 lượt xem

 

Bạn biết đấy!  hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều  loại máy hàn điện tử, đầy đủ các loại giá cả, từ rẻ tới cao, từ chất lượng có,  đến máy kém chất lượng có.  Nhưng bạn đừng quá lo lắng.

Tôi thực sự cảm thấy rất vui vì những dòng chia sẻ của mình càng ngày càng được nhiều người biết đến, trong đó có bạn.  Trong bài viết này tôi không chia sẽ cho bạn cách lựa chọn 1 sản phẩm máy hàn  mig mini giá vô cùng rẻ, bởi vì bạn biết đấy!  máy hàn điện tử  giá rẻ thì chất lượng linh kiện bên trong không được đảm bảo,  cấu hình bên trong sẽ bị rút bớt linh kiện, sử dụng linh kiện không đạt chuẩn, ban đầu bạn mua loại máy hàn điện tử giá rẻ về sử dụng  khá tốt đấy. Nhưng trong khoảng thời gian rất ngắn  máy bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm  trọng, ngoài ra còn  sẽ dễ gây rò rỉ điện năng,  gây nguy hiểm cho tính mạng của bạn.

Ngược lại, nếu bạn mong muốn tìm ra chiếc chìa khóa giúp lựa chọn cho mình 1 sản phẩm máy hàn mig Mini không dùng khí chất lượng,  sử dụng được bền lâu, cho mối hàn nhạy, dễ mồi hồ quang và hàn  mig mà không dùng khí đẹp, không văng sỉ hàn.... thì bài viết này chính xác là dành cho bạn đấy.
 
 

Bạn là người chưa biết hàn?

Bạn tập hàn que hoài nhưng vẫn không được !

Bạn muốn mua 1 con máy hàn điện tử mini gia đình

Bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng hàn que, nào là khi hàn hay bị dính que, rít que hàn.

Bạn là thợ nghiệp dư  sau khi hàn que xong bạn gõ sỉ hàn ra, thì mối hàn chỗ lồi chỗ lõm xấu kinh khủng.

Bạn là cơ sở chuyên hàn cửa sắt, hàn sắt hộp mỏng, bạn ám ảnh khi sử dụng máy hàn que mà hàn mà hàn sắt hộp mỏng, rất hay bị thủng mối hàn, dính que rít que hàn với lại sản phẩm ra rất chậm làm bạn chậm trễ tiến độ hợp đồng với khách hàng.

Bạn đã từng ra các chợ điện tử hoặc các cửa hàng buôn bán thiết bị máy móc để mua cho mình 1 con máy hàn điện tử nhưng về hàn vài hôm  máy lại hư.

Bạn đang lo lắng liệu rằng máy hàn mig mini không dùng khí thì mối hàn có đẹp không?

Bạn sợ rằng mua phải máy hàn mig mini điện tử  kém chất lượng, rồi hư hỏng bảo hành  ở đâu? 

 Bạn đang lo lắng không biết nên đặt niềm tin ở đâu?

 


 
 
TÁC HẠI & SỰ NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY HÀN MIG ĐIỆN TỬ 
KÉM CHẤT LƯỢNG.
 

1/ Sử dụng máy hàn mig mini  không đảm bảo chất lượng mối hàn không ngấu, sỉ hàn văng ra  nhiều.

Khi bạn mua những loại máy hàn này về sử dụng, ở chế độ không dùng khí, mối hàn sẽ bị văng sỉ hàn rất nhiều, và mối hàn sẽ không bám dính,  do máy không có các bộ phận bo mạch chống nhiễu.

Khi ta hàn thì dòng hàn rất yếu, mối hàn không ngấu vón cục lại dù ta tăng volum dòng hàn lên mức tối đa,  lý do công suất sử dụng không đạt chuẩn, hàng kém chất lượng.

2/ Máy sẽ nhanh xuống cấp, rất dễ bị nổ công suất.

Việc rút bớt linh kiện, sử dụng miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, không giúp tản nhiệt tốt , nhiệt lượng tỏa ra lên các linh kiện cao, nên dễ gây nóng công suất nổ công suất.

3/ Điện năng tiêu thụ cao.

Do máy sử dụng các loại linh kiện kém chất lượng,  miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, hoặc bo mạch  rút bớt linh kiện  nên các linh kiện phải cùng gồng gánh chạy vượt công suất cho nhau gây nóng công suất, đồng thời các cuộn dây biến thế được quấn bằng dây nhôm, độ tỏa nhiệt cao >>> nên tốn điện năng.

4/ Khả năng gây rò rỉ điện năng gây nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng.

⇒ Các loại máy hàn điện tử giá rẻ, do không qua khâu kiểm định an toàn điện và Các bo mạch máy hàn điện tử giá rẻ thường sẽ bị rút,  cắt bớt  linh kiện làm giảm quá trình hoạt động của máy
⇒  Việc Sử dụng máy hàn điện tử  không đạt chuẩn có thể gây cháy nổ, rò rỉ  điện năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

THỰC TRẠNG MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI|, KÉM CHẤT LƯỢNG TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

 


 

NHỮNG TAI NẠN GIẬT ĐIỆN THƯƠNG TÂM VÌ SỬ DỤNG MÁY HÀN ĐIỆN. CHƯA CÓ ĐIỂM DỪNG TRÊN CÁC TRANG BÁO LỚN.

 

 

 

Theo báo Tuoitre online: Tiếp nhận phản ảnh nói trên, ông Phí Đức Tài, giám đốc Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Đại Hãn, thừa nhận vụ tai nạn xảy ra lúc 15g ngày 22-8 khiến anh Nguyễn Trần Tân Thanh (26 tuổi, quê Quảng Nam) tử vong.

Theo ông Tài, lúc làm việc anh Thanh sơ ý để que hàn kẹp vô ngực, que hàn chạm với dòng điện máy hàn khiến anh tử vong. “Đây là tai nạn hi hữu vì dòng điện máy hàn chỉ 24V. Sau vụ tai nạn này, chúng tôi đã tổ chức giám sát lại toàn bộ quy trình làm việc an toàn và nhắc nhở người lao động phải tuân thủ nghiêm chỉnh” - ông Tài nói.

VÌ VẬY KHI MUA CÁC SẢN PHẨM MÁY HÀN MIG MINI CẦN CHỌN  SẢN PHẨM CÓ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN ĐIỆN VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHƯ MÁY HÀN MIG ĐIỆN TỬ PEJO

 

CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG MÁY HÀN  MIG TRONG HÀN KIM LOẠI.

 

Thầy Nguyễn Hữu Lộc Trưởng khoa cơ khí (Trường Đại Bách khoa Tp.HCM ) chia sẻ :

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy hàn mig của thợ hàn tăng cao, bởi vì dòng máy hàn mig rất dễ hàn, qua quá trình đạo tạo và giảng dạy về kỹ thuật hàn, các học viên học hàn mig rất nhanh so với phương pháp hàn que truyền thống, hàn mig khi hàn không bị dính que, rít que hàn, Tốc độ hàn rất nhanh và ít văng tóe sĩ hàn so với hàn que. Tỷ lệ khói hàn ở mức rất thấp so với Hàn que .

Thường quá trình hàn que học viên sẽ mất  hơn 1 tháng để bắt đầu tập làm quen với các thao tác, cũng như kỹ thuật hàn, nhưng riêng đối với hàn mig  các học viên chỉ mất tầm 1 tuần là đã thành thạo các bước kỹ thuật hàn cơ bản.

Đặc biệt khi hàn sắt hộp mỏng sử dụng máy hàn que là cả vấn đề khó khăn với những học viên Nhưng riêng với phương pháp hàn mig hàn sắt hộp mỏng thì quá trình đào tạo học viên rất nhanh biết hàn, dễ học hàn hơn.

 

CẤU HÌNH LINH KIỆN CẤU THÀNH MÁY HÀN MINI PEJO CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

 

Thật ra bề ngoài máy hàn mig nào hiện nay cấu tạo bề ngoài nào cũng tương đối giống nhau nhưng cấu hình bên trong mới là yếu tố quyết định đến chất lượng của máy hàn. 

Máy hàn mig mini điện tử được gọi là chất lượng,  thì cấu hình máy phải chuẩn. Như máy sử dụng linh kiện như thế nào?

Máy sử dụng bao nhiêu tụ điện : Tụ điện gì? 

Máy sử dụng Ic gì? 

Đặc biệt công suất máy hàn được gọi là trái tim của máy hàn mig mini, nếu một máy hàn sử dụng  loại công suất chất lượng, thì khi hàn mối hàn sẽ ngấu và rất đẹp, ít văng sỉ hàn, còn  nếu sử dụng linh kiện công suất không đạt chuẩn, mối hàn khi hàn sẽ văng sỉ hàn rất nhiều? mối hàn sẽ bị nổi cục không ngấu., do dòng hàn yếu.

Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng không biết điều này, nên đã phó mặc cho những nơi bán không am hiểu sâu về sản phẩm, hoặc những đơn vị chỉ vì lợi nhuận mà làm hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng  tới người tiêu dùng.

Hiểu điều đó Hitieko cho đời sản phẩm máy hàn mig mini PEJO với các loại linh kiện chất lượng như sau :

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÀN MIG MINI PEJO SAO CHO HIỆU QUẢ.

 

1/ Video Hướng dẫn sử dụng máy hàn mig mini Không dùng khí PEJO.

 

 

2/ Video thao tác hàn cơ bản mà ai cũng có thể học hàn dễ dàng.

 

 CHẤT LƯỢNG MÁY HÀN MINI PEJO ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN ĐIỆN KỸ CÀNG BỞI TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG  QUATEST 3 

Tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều được kiểm định an toàn điện chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Anh em cơ khí hoàn toàn yên tâm mà sử dụng 

 

MÁY HÀN PEJO LÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC HITIEKO  ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

 

Pejo đã được công ty cổ phần Hitieko  đăng ký bản quyền thương hiệu trên Cục Sở hữu trí tuệ

Trước khi sản phẩm máy hàn PEJO đến tay người tiêu dùng, nó đã được kiểm định chất lượng sản phẩm, và được test bo mạch rất kỹ càng, để đạt được  độ an toàn tuyệt đối. 

PEJO là đứa con tinh thần của công ty cổ phần HITIEKO, bằng sự nhiệt huyết và chân thành, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm, Bởi vì chúng tôi quan niệm, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty. 

 

 

MÁY HÀN MIG MINI PEJO CHUYÊN GIA HÀN SẮT HỘP MỎNG VÀ DÀNH CHO NHỮNG ANH EM GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HÀN.

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Rất thích hợp cho bạn nào làm nghề quảng cáo, bởi vì hàn sắt quảng cáo thường là sắt hộp mỏng.

Phù hợp cho các dự án nhỏ mini gia đình, hoặc thích hợp cho các cơ sở sản xuất hàn sắt hộp mỏng. Thường dòng sản phẩm Máy hàn mig mini PEJO 250 PR.FMAX-I này chuyên  hàn sắt hộp  nằm trong khoảng 0.6mm-5mm.

Hoặc rất phù hợp cho những bạn nào chưa biết  hàn,  gặp khó khăn trong việc hàn.

Cho những cơ sở sản xuất xuất cửa sắt nhỏ lẻ, hàn quảng cáo, đam mê cơ khí, thích chế cháo, hàn lặt vặt những vật dụng trong gia đình, hay đi mang các công trình.

Hoặc trong việc bạn sử dụng để hàn sửa chữa các sườn xe, hay thùng xe tải bị hư hỏng.

 

CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG – HỌ NÓI GÌ VỀ  MÁY HÀN MIG MINI PEJO

Chia sẻ quá trình sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO của anh Đẳng.

" Ngày xưa tôi  làm công  cho 1 công ty trong Sài Gòn, chuyên sử dụng máy hàn mig để hàn võng xếp,  ngày trước để hàn được máy hàn mig thì phải cần sử dụng đến khí co2, nhưng qua tìm hiểu được biết có máy hàn mig mini mà không dùng khí thấy tiện quá, nên lên mạng tìm hiểu và đặt mua. thế là  sau vài hôm tìm hiểu,  lướt web tôi thấy 1 nơi bán máy hàn mig mini mà loại không dùng khí giá vô cùng rẻ, lúc ấy mua  giá hơn 4,5 triệu,  trong khi giá thị trường  6, 7 triệu 1 con, thấy rẻ quá nên tôi vội  đặt hàng mà không nghĩ gì,  tưởng đâu mua được hàng giá rẻ tôi cũng vui.

Nhưng đâu sử dụng được vài hôm thì máy tự nhiên không hoạt động nữa, tôi gọi lên công ty  và nói quá trình sử dụng tự nhiên bị hư như vậy. Thì công ty cứ chối quanh co do lỗi của tôi, không chịu bảo hành máy điều đó khiến  tôi rất  bực mình vì cách làm ăn vô trách nhiệm của  họ,  rồi cũng tự hứa là không bao giờ ham máy hàn giá rẻ nữa.

Rồi cũng vì ngứa ngáy với nghề với lại nhà tôi có 3 máy cày bừa ruộng  cũng hay dùng máy hàn để sửa chữa, thế là 1lần  tình cờ xem youtube thấy 1 trang  giới thiệu về  dòng máy hàn mig mini hiệu PEJO thấy mẫu mã cũng đẹp, được rất nhiều người sử dụng nên tôi gọi điện nhờ công ty tư vấn, thật sự nhân viên công ty tư vấn rất am hiểu vế sản phẩm, họ hỏi rất kỹ để tư vấn  sản phẩm cho tôi, chứ không như công ty lần trước tôi mua.

Rồi tôi phân vân đủ điều liệu mua máy hàn mig mini PEJO này về có hàn được hay không? bảo hành như thế nào, sau đó tôi cũng đặt mua 1 máy hàn xem sao. Nhưng sau khi nhận hàng và sử dụng  máy hàn mig mini PEJO này tôi thấy máy hàn rất nhạy, mối hàn ngấu, êm hơn rất nhiều so với  máy lần trước tôi mua. Ở chế độ hàn không dùng khí, khi tôi hàn sỉ hàn hầu như không có, mối hàn ngấu , xét về điều kiện hàn không dùng khí mà hàn như vầy thì quá ok ".

  

Chia sẻ anh Linh Cơ sở mái che Hưng Phú.

" Sau khi mua và sử dụng máy hàn mig mini PEJO này hàn rất dễ, hàn không dùng khí mối hàn rất đầm ngấu, tốc độ hàn rất nhanh, nhanh hơn hàn que rất nhiều lần".

 

Cảm nhận Anh Tuấn Quân Tân Bình - TPHCM.

" Mình được người bạn cùng nghề giới thiệu về sản phẩm máy hàn mig mini PEJO  này. Được biết dòng này khi hàn  không cần dùng khí rất tiện lợi, đở phải tốn khí, nên cũng quan tâm,  máy hàn mig thường khi hàn phải sử dụng khí co2 mới hàn được. Nhưng sau khi qua nhà người bạn thử hàn ở chế độ không dùng khí, quả thật mối hàn đẹp thật, dễ hàn hơn hàn que rất nhiều. Ngày trước dùng máy hàn que để hàn cánh cửa sắt tốn rất nhiều thời gian, từ khi chuyển qua sử dụng máy hàn mig mini PEJO này công đoạn hàn ra sản phẩm rất nhanh, cảm ơn công ty đã công cung sản phẩm tuyệt vời"

Cảm nhận Anh Vinh Công Ty Đại Nông Phát sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO - TPHCM.

" Hiện công ty tôi cũng đang sử dụng máy hàn mig nhưng chúng tôi sử dụng có khí, nhưng được công ty đặt máy hàn mig mini PEJO này về hàn ở chế độ không khí tôi thấy mối hàn ngấu hơn so với không dùng khí, Tuy khi hàn xong mối hàn bị đen và 1 ít hạt sỉ hàn văng ra, lúc đầu tôi tưởng đâu là sỉ hàn, nhưng khi lấy máy mài mài nhẹ xong là lớp sỉ đó bay và sau khi mài xử lý xong mối hàn rất đẹp "
 
 

Cảm nhận Anh Thắng cơ sở Inox Nhật Thành sau khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO - TPHCM.

" Con này lúc đầu hàn thì cũng lờ lợ, nhưng sau khi hàn que thì nó ngon hơn  máy kia . Con này hàn xong có vảy cá nữa, dễ hàn tốc độ hàn nhanh hơn hàn que rất nhiều lần, cho mối hàn ngấu đẹp nữa " 
 
 

 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG 

 

 

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN VỀ SẢN PHẨM

Gọi Trực tiếp ngay tại Hotline 0937 821 609 Hoặc  0989 834 650 ( Hỗ trợ 24/7 ) để được chuyên gia hỗ trợ ngay lập tức.

 “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bằng cách nhập vào Mẫu sau:

ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

Tặng  ngay : 200,000đ khi mua sản phẩm máy hàn Mig mini PEJO cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày .
 
 
 
 

Lưu ý: Công ty chỉ bán  Máy hàn mig mini PEJO khi khách hàng thật sự hiểu rõ về sản phẩm , và sẽ không bán Máy hàn mig mini PEJO khi chưa tư vấn kĩ càng, tránh trường hợp quý khách mua về sử dụng không đúng cách, không mang hiệu quả tốt, và sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty.

 

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN – MUA SẢN PHẨM – THANH TOÁN:

➡ Sau khi bạn để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến cho HITIEKO . Chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ càng nhất sát với tình hình của bạn (miễn phí). Sau đó nếu bạn quyết định sử dụng sản phẩm, thì chúng tôi sẽ giao qua đường chuyển phát nhanh.
 
➡ Giao hàng toàn quốc miễn phí. Nếu anh em  ở tỉnh xa sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 4-5 ngày làm việc. Dù bạn ở thành phố lớn hay ở vùng sâu vùng xa đều được miễn phí vận chuyển. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài tiền mua sản phẩm.
 
➡ Nếu bạn ở trong TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong vòng 24h.
 
➡ Không cần chuyển khoản trước, khi nhận hàng mới thanh toán cho bưu tá của công ty chuyển phát thu hộ.
 
➡ Hoặc liên hệ tư vấn – mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Công Ty tại địa chỉ 156/3 DHT 17, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
 

 

 
ĐÔI NÉT VỀ ANH NGUYỄN ĐÌNH PHONG CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO
CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MÁY HÀN PEJO
 
 
Rất vui được bạn ghé thăm blog này 
 

Tôi tên là Phong - NGUYỄN ĐÌNH PHONG

Là một nhân viên Kỹ thuật sữa máy hàn, làm cái nghề này cũng hơn 6 năm rồi.

Trong quá trình làm việc tôi để ý thấy đa số các lỗi mà người dùng gặp phải trong khi sử dụng máy hàn toàn là các lỗi "cơ bản".

Ví dụ như : Đang hàn tự nhiên máy  máy hàn chạy không mượt, mối hàn bị nổ sỉ rất nhiều khi hàn mig,  dây hàn mig bị tuôn, không ra dây .

Vì vậy, tôi có ý định làm sao để chia sẻ các vấn đề này với mọi người, nhằm tiết kiệm thời gian sửa máy hàn và vận hành máy tốt hơn.

Bản thân tôi đã từng gặp khách hàng gọi tới lúc 24g, nhờ xử lý gấp cái máy hàn mig,  để  hàn  cho kịp tiến độ công trình dự án để  bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khi đó, tôi đến và....."rờ" cái máy trong....... 3 phút là xong. Trong khi phải chạy ngoài đường hết 30 phút mới tới nơi khách hàng.

Hì..... mà có phải lỗi gì to tát đâu. Lỗi "cơ bản" thôi !!!

Hay chí ít bạn muốn mua 1 con máy hàn điện tử để phục vụ cho gia đình, cũng như phục vụ cho cơ sở sản xuất của bạn.   Nhưng bạn không biết làm sao để " trao thân" cho 1 đơn vị uy tín nào để tư vấn cho bạn 1 con máy hàn chất lượng đây? vì hiện nay thị trường nhan nhãn các loại máy hàn điện tử nhái, lậu kém chất lượng... tôi cũng có rất nhiều khách hàng gọi điện " tâm sự" với tôi rằng lỡ ham hàng giá rẻ nên bị "  dính phốt " khi sử dụng được vài hôm thì máy bị hư hỏng hoặc khi hàn thì dòng hàn rất yếu không đốt cháy que hàn...

......Tính là vậy, nhưng mãi đến giờ tôi mới có thời gian và tâm trí thực hiện.

==> Và đó là lý do tôi quyết định lập trang web này.

Đồng hành với tôi còn có vài người bạn cũng chung mục đích này. Người thì giúp ý tưởng, người thì giúp tài chánh, người thì ủng hộ kiến thức, kinh nghiệm... Mục đích là làm sao đem những kiến thức kinh nghiệm mà mình đã học được từ thầy cô, sách vở , bạn bè, đồng nghiệp đưa vào đây để mọi người cùng tham khảo, trao đổi.

Cảm ơn bạn đã xem.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

Một người bạn chia sẻ : "Một con én không làm nên mùa xuân, nhưng một con én có thể báo mùa xuân đến."

Thay mặt anh em trong nhóm.

Nguyễn Đình Phong.          

Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại.

Luôn suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực.

Hành động liên tục, không trì hoãn công việc đã xác định.

Dám tin vào khả năng của bản thân.
 
 
Kết Nối với Nguyễn Đình Phong : www.nguyendinhphong.com
 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

Quý khách hàng thanh toán bằng hai phương thức sau:

– Tiền mặt ngay khi Hitieko giao và kiểm tra hàng hóa hoàn chỉnh.

– Chuyển khoản đặt cọc trước và khi nhận hàng sẽ chuyển phần còn lại.

 

Thông tin chuyển khoản:

Ngân Hàng: ACB 

Tài khoản  : Nguyễn Đình Phong

Số TK         :  196 559 229 

Chi Nhánh : NGÂN HÀNG Á CHÂU ( ACB ) CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc, từ ngày 01/06/2019, chúng tôi áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Nhà phân phối bán lẻ cả nước, vui lòng liên hệ hotline 0937 821 609  để có giá tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ - MÁY HÀN PEJO

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1/ Máy hàn Mig PEJO này nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn PEJO là thương hiệu của Việt Nam được đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ. Máy được sản xuất lắp ráp tại trung Quốc theo tiêu chuẩn công ty HITIEKO.

2/ Khi hàn máy hàn mig mini PEJO  không dùng khí thì mối hàn sẽ như thế nào, mối hàn có bám dính chắc không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig PEJO khi hàn không dùng khí phải sử dụng cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong mới hàn được, do cuộn dây hàn có lớp thuốc tự bảo vê mối hàn, nên khi hàn xong mối hàn sẽ rất ngấu, và bám dính hoàn toàn chắc chắn. cũng giống hàn que sử dụng que hàn.

4/Sản phẩm có Bảo hành như thế nào?

Trả lời : Tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều bảo hành 18 tháng.

5/ So sánh máy hàn mig mini PEJO với máy hàn que thông thường.

Trả lời : Máy hàn Mig sẽ dễ hàn hơn hàn que, không dính que rít que hàn như hàn que, không bị bám  sỉ dính sỉ hàn  lên vật liệu hàn, chô mối hàn đẹp, ngấu. Và đặc biệt rất dễ học hàn cho người mới bắt đầu

Nhược điểm hàn mig là nên để dưới đất, khó leo trèo mang vác như loại máy hàn que điện tử.

6/ Tại sao tôi sử dụng cuộn dây hàn không dùng khí về hàn thì mối hàn khó bám dính và nổ sỉ hàn rá rất nhiều?

Trả lời : Nếu trường hợp khách hàng sử dụng dây hàn lõi thuốc mà khi hàn bị nổ sỉ hàn, mối hàn không bám dính thì khách hàng xem điện cực có đổi chưa: Ở trường hợp này, sợi dây kẹp mát nối vào cọc dương có ký hiệu dấu ( + ) và sợi dây từ trong máy thò ra nối vào cực ( -), khi hàn khách hàng nên để khoảng cách từ chụp khí đến vật liệu cần hàn có khoảng cách tầm 1 ly hoặc xác xuống bề mặt cần hàn, và bóp cò súng rồi buông nhẹ từ từ... 

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng bấm vào link hướng dẫn sử dụng máy hàn mig mini PEJO

>>>> Nhấp vào đây <<<<

7/ Máy hàn mig mini PEJO không dùng khí vậy khi cần dùng khí có được không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig mini PEJO này có 3 tính năng là hàn có khí, không dùng khí, và thêm chế độ hàn que.Ở chế độ hàn không dùng khí khách hàng bắt buộc sử dụng dây lõi thuốc. Còn nếu quý khách muốn hàn dùng khí co2, quý khách sử dụng dây lõi trần.

8/ Khi hàn không dùng khí  xong mối hàn có văng sỉ hàn nhiều không?

Trả lời : Máy hàn mig thường khi hàn sẽ sử dụng khi co2 để hàn sắt thép, nếu bạn muốn không dùng khí phải dùng dây lõi thuốc để bảo vệ mối hàn, tuy nhiên khi hàn dây lõi thuốc thì hàn xong các thuốc hàn trong lõi sẽ văng  ra,  nhằm bảo vệ mối hàn để mối hàn ngấu và dính chắc, và mối hàn sau khi hàn xong sẽ có những hạt thuốc liti văng ra bám nhẹ trên phôi hàn, bạn chỉ cần  mài nhẹ xử lý là mối hàn sẽ đẹp.

 

 

Vậy thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 093 7821 609 hoặc 0989 834 650  để được tư vấn 1 sản phẩm máy hàn mig mini chất lượng nhất.

ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

Tặng  ngay : 200,000đ khi mua sản phẩm máy hàn Mig mini PEJO cho 10 khách hàng đầu tiên trong ngày .
 
 

 
 
 
 

 

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA HTIEKO 

1. HITIEKO THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

 

2. HITIEKO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUẬN LEADERSHIP BOOTCAMP 2018 DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP Ở VŨNG TÀU

 
 
3. ĐÀO TẠO CÁN BỘ NHÂN VIÊN HITIEKO VỀ SẢN PHẨM MÁY HÀN PEJO.
 
 
 
4. THAM GIA TRIỂN LÃM PROPAK VIỆT NAM 2019.
 
 
 

5. HỘI THẢO LÀM THẾ NÀO TRỞ THÀNH NHÀ CUNG ỨNG CHO DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI.

 

6. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN VÀ  GIAO SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG.

 

       

 

       

 
       
 
       
 
       
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

Hotline: 093 821 609 hoặc 0989 430 650

Email: grouphitieko@gmail.com

Website: www.Hitieko.com

Địa chỉ: 156/3 DHT 17, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM

 

 

    
 

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong - Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Trang web: 

https://hitieko.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline0937 821 609 - 0989 834 650.

EmailCokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • bao quan (26-12-2019) Trả lời
  toi muon biet them ve thong so ki thuat ,gia san pham. han duoc nhung kim loai nao.
 • Bảo (30-11-2019) Trả lời
  Tôi muốn mua 1 con máy hàn để hàn. xin liên hệ tôi với. giao ve daklak dc hong?
 • Phạm Thái (30-11-2019) Trả lời
  Máy hàn mig mini này hàn có chế độ hàn que không shop, mình muốn tư vấn.
 • Tiến (29-11-2019) Trả lời
  Máy Hàn mig mini này Hàn sắt dày nhất bao nhiêu Vậy shop. Muốn mua về Hàn có giao bình thuận ko
 • Tran van thanh (29-11-2019) Trả lời
  May han nghe em qua. Toi muon mua gia bao nhieu vay shop. Tu van 0972 549 533
 • Xem thêm các bình luận khác

VỀ CHỦ SÁNG LẬP NGUYỄN ĐÌNH PHONG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 242,750

Đang online1

HOTLINE

0937 821 609

 

0989 834 650

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

FANPAGE

Đăng ký nhận quà

0937 821 609