MÁY HÀN ĐIỆN TỬ PEJO

Máy hàn mig mini PEJO

Ngày đăng: 02-01-2020

2,130 lượt xem

Máy hàn Mig Mini PEJO đã sản xuất sử dụng các loại linh kiện chính hãng chất lượng,  qua đó giúp cho máy hoạt động được bền bỉ, không hư hỏng lặt vặt, và đặc biệt cho mối hàn khi không dùng khí đẹp, ngấu, không văng sỉ hàn như những loại máy khác trên thị trường hiện nay. Máy hàn  Mig mini PEJO là sản phẩm mang tính đột phá cho những cơ sở sản xuất hàn sắt hộp mỏng và cho anh em gặp khó khăn trong việc hàn kim loại.

Máy hàn mig mini PEJO

MÁY HÀN MIG MINI "PEJO" CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn 100% từ các loại linh kiện chất lượng. Tuyệt đối An toàn khi sử dụng, Các Loại sò công suất, linh kiện như tụ điện, IC, điện trở, Diot... chịu được dòng ampe đánh thủng cao,  cho ra dòng hàn mạnh, và đặc biệt sản phẩm được thiết kế các loại tụ điện cao cấp, giúp lọc nhiễu tốt, cho nên ở chế độ không dùng khí hàn mà mối hàn vẫn ngấu đều và đẹp, không văng sỉ hàn, còn ở chế độ dùng khí co2 thì mối hàn sạch, ngấu đều, tốc độ hàn rất nhạy, nhanh. Sản phẩm được đánh giá cao  đã được kiểm định an Toàn bởi trung tâm đo lường Quatest 3.

Máy hàn mig mini PEJO

 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Máy hàn mig mini PEJO 250 PR.FMAX-I này là khi hàn không cần dùng khí, giúp bạn khi hàn khỏi phải mang theo bình khí công kềnh,  sử dụng dây hàn lõi thuốc 5kg, nhưng cho mối hàn vô cùng đẹp, sĩ hàn rất ít văng tóe so với các sản phẩm máy hàn mig mini không dùng khí trên thị trường hiện nay.

– Có thêm tính năng hàn que rất tiện lợi. Hàn que 3.2 mm, hàn liên tục  que 2.5 mm, cho độ mồi rất nhạy, hạn chế tình trạng dính que.

– Di Động : Máy hàn Mig mini PEJO 250 PR.FMAX-I được thiết kế nhỏ gọn có trọng lượng nhẹ 8,5 kg sẽ giúp người sử dụng dể dàng di chuyển và làm được nhiều công việc ở nhiều môi trường khác nhau nhất là khi phải làm việc ở trên cao.

– Giao diện dễ sử dụng : Máy có Bảng điều khiển dễ dàng thao tác vận hành, đồng hồ hiển thị rõ ràng.

CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH SẢN PHẨM .

Thật tuyệt khi trên tay bạn đang sở hữu  dòng sản phẩm Máy hàn mig mini pejo 250 PR.FMAX-I  này, nó giúp bạn học hàn được rất nhanh, Không còn tình trạng dính que hàn, rít que như hàn que. Bạn chỉ cần bóp cò súng hàn, dây hàn chạy ra kết nối với vật liệu hàn và dính chặt lại với nhau, cho mối hàn vô cùng ngấu, đẹp và chắc chắn.

Còn đối với bạn là cơ sở nghề chuyên sản xuất lắp ráp cửa sắt, hoặc hàn sắt hộp mỏng, bạn sẽ đỡ chi phí đào tạo thợ hàn, Vì người thợ khi sử dụng Máy hàn mig mini PEJO 250 PR.FMAX-I này sẽ học hàn rất nhanh, đồng thời rất tiết kiệm vật liệu hàn,  bởi vì khi bạn hàn que bạn sẽ bỏ đi cùi que hàn, và khi hàn que bạn sẽ trải qua công đoạn mài sỉ hàn rất nhiều.

Do máy được sản xuất trên quy trình chuẩn, sử dụng linh kiện các hãng uy tín, nên chất lượng đã được khẳng định, giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đồng thời khi bạn sử dụng máy hàn mig mini PEJO, khi hàn xong rất ít công đoạn mài sỉ hàn, bạn chỉ cần mài sơ qua là mối hàn đã sạch bóng và chỉ việc sơn thôi.

ĐỐI TƯỢNG SỬ SỤNG .

Máy hàn mig mini PEJO

- Dành cho người chưa thành thạo hàn. gặp khó khăn trong việc hàn.

- Rất thích hợp cho bạn nào làm nghề quảng cáo, bởi vì hàn sắt quảng cáo thường là sắt hộp mỏng.

- Phù hợp cho các dự án nhỏ mini gia đình, hoặc thích hợp cho các cơ sở sản xuất hàn sắt hộp mỏng. Thường dòng sản phẩm Máy hàn mig mini PEJO 250 PR.FMAX-I này chuyên hàn sắt hộp nằm trong khoảng 0.6mm-5mm.

- Cho những cơ sở sản xuất xuất cửa sắt nhỏ lẻ, hàn quảng cáo, đam mê cơ khí, thích chế cháo, hàn lặt vặt những vật dụng trong gia đình, hay đi mang các công trình.

- Hoặc trong việc bạn sử dụng để hàn sửa chữa các sườn xe, hay thùng xe tải bị hư hỏng.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

 

MÁY HÀN MIG MINI 1 BỘ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

1 Bộ sản phẩm máy hàn Mig mini PEJO có Giá 6.100.000đ

 

 

 

CHẤT LƯỢNG MÁY HÀN PEJO ĐƯỢC TRUNG TÂM ĐO LƯỜNG QUATEST 3 KIỂM ĐỊNH. VÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Các loại linh kiện chất lượng đã được Trung tâm đo lường Quatest 3 kiểm định an toàn

Các loại linh kiện chất lượng đã được Trung tâm đo lường Quatest 3 kiểm định an toàn

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp máy hàn điện tử giá rẻ, nhưng chất lượng hay không thì là vấn đề còn nan giải, có rất nhiều khách hàng  mua sản phẩm không nguồn gốc xuất xứ, khi mua về hàn thì dòng hàn ra rất yếu, mối hàn không đẹp, văng sỉ hàn rất nhiều, máy nhanh xuống cấp.   Lý do họ chọn nơi gia công sản xuất không đạt tiêu chuẩn, hoặc những nơi chuyên sản xuất hàng lậu nhái.

Máy hàn điện tử PEJO được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22.000 /HACCP (tiêu chuẩn về an toàn có giá trị toàn cầu). 

Hiện nay, các sản phẩm máy hàn mig mini  cấu hình bên trong bo mạch không đạt chất lượng,  linh kiện bị rút ít lại nhằm giảm giá thành, khi bạn mua các sản phẩm này về hàn mối hàn sẽ không ngấu, đặc biệt bạn hàn mig mà không dùng khí khi hàn sỉ hàn văng ra rất nhiều, sẽ không dính mối hàn, , đồng thời máy cho dòng hàn ra rất yếu và rất dễ hư hỏng, nguy hiểm hơn về tính an toàn khi sử dụng, vì sự rò rỉ điện  và do giá rẻ nên sử dụng các nguyên liệu không đảm bảo an toàn, hiện có rất nhiều vụ tai nạn điện giật do sử dụng các loại máy không đảm bảo chất lượng gây rò điện.

Sản phẩm Máy hàn mig mini PEJO 250 PR.FMAX-I được sản xuất theo quy trình tự động khép kín. Trước và trong quá trình sản xuất, luôn có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư theo sát, để cho ra sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn, trước khi đến tay người tiêu dùng.

Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

( Chứng nhận HACCP, GMP, ISO22000 của nhà máy sản xuất. ) ( Chứng nhận HACCP, GMP, ISO22000 của nhà máy sản xuất. ) [/caption]

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC THỢ HÀN.

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ SẢN PHẨM MÁY HÀN PEJO

♦ Nguoiduatin.vn : Máy hàn mig mini Pejo -  Món quà cho anh em gặp khó khăn trong việc học hàn.

https://www.nguoiduatin.vn/may-han-mig-mini-pejo-mon-qua-cho-anh-em-gap-kho-khan-trong-viec-hoc-han-a450125.html

♦ Doisongphapluat.com: các Loại linh kiện chất lượng có trong máy hàn điện tử Pejo.

https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/cac-loai-linh-kien-chat-luong-co-trong-may-han-dien-tu-pejo-a294112.html

♦Tienphong.vn : Vì sao bạn nên chọn máy hàn điện tử thương hiệu Pejo?

https://www.tienphong.vn/cong-nghe-khoa-hoc/vi-sao-ban-nen-chon-may-han-dien-tu-thuong-hieu-pejo-1467346.tpo

 

Giải thưởng của Máy hàn PEJO.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường cùng với đóng góp to lớn trong việc giúp những anh em gặp khó khăn trog việc hàn hay cho những cơ sở hàn sắt hộp mỏng hàn được dễ dàng hơn. Hitieko đã được trao tặng giải thưởng cao quý “Top 50  thương hiệu Xuất sắc 3 miền 2019”.
Máy hàn điện tử PEJO
NGƯỜI DÙNG CHIA SẺ :
 
Anh Linh Quê Đà Nẵng làm Việc tại công ty sản xuất mái che Hưng Phú Tp.HCM.
 

Cảm Nhận Anh Vinh làm việc tại công ty chế Tạo Máy Thiện Chí, Vĩnh Lộc B, HCM
 

Cảm nhận Anh Minh sau khi sử dụng máy hàn Mig mini PEJO.

 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ Máy hàn Mig PEJO này nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn PEJO là thương hiệu của Việt Nam được đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ. Máy được sản xuất lắp ráp tại trung Quốc theo tiêu chuẩn công ty HITIEKO.

2/ Khi hàn máy hàn mig mini PEJO  không dùng khí thì mối hàn sẽ như thế nào, mối hàn có bám dính chắc không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig PEJO khi hàn không dùng khí phải sử dụng cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong mới hàn được, do cuộn dây hàn có lớp thuốc tự bảo vê mối hàn, nên khi hàn xong mối hàn sẽ rất ngấu, và bám dính hoàn toàn chắc chắn. cũng giống hàn que sử dụng que hàn.

4/Sản phẩm có Bảo hành như thế nào?

Trả lời : Tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều bảo hành 18 tháng.

5/ So sánh máy hàn mig mini PEJO với máy hàn que thông thường.

Trả lời : Máy hàn Mig sẽ dễ hàn hơn hàn que, không dính que rít que hàn như hàn que, không bị bám  sỉ dính sỉ hàn  lên vật liệu hàn, chô mối hàn đẹp, ngấu. Và đặc biệt rất dễ học hàn cho người mới bắt đầu

Nhược điểm hàn mig là nên để dưới đất, khó leo trèo mang vác như loại máy hàn que điện tử.

6/ Tại sao tôi sử dụng cuộn dây hàn không dùng khí về hàn thì mối hàn khó bám dính và nổ sỉ hàn rá rất nhiều?

Trả lời : Nếu trường hợp khách hàng sử dụng dây hàn lõi thuốc mà khi hàn bị nổ sỉ hàn, mối hàn không bám dính thì khách hàng xem điện cực có đổi chưa: Ở trường hợp này, sợi dây kẹp mát nối vào cọc dương có ký hiệu dấu ( + ) và sợi dây từ trong máy thò ra nối vào cực ( -), khi hàn khách hàng nên để khoảng cách từ chụp khí đến vật liệu cần hàn có khoảng cách tầm 1 ly hoặc xác xuống bề mặt cần hàn, và bóp cò súng rồi buông nhẹ từ từ...

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng bấm vào link hướng dẫn sử dụng máy hàn mig mini PEJO

>>>> Nhấp vào đây <<<<

7/ Máy hàn mig mini PEJO không dùng khí vậy khi cần dùng khí có được không?

Trả lời : Sản phẩm máy hàn mig mini PEJO này có 3 tính năng là hàn có khí, không dùng khí, và thêm chế độ hàn que.Ở chế độ hàn không dùng khí khách hàng bắt buộc sử dụng dây lõi thuốc. Còn nếu quý khách muốn hàn dùng khí co2, quý khách sử dụng dây lõi trần.

8/ Khi hàn không dùng khí  xong mối hàn có văng sỉ hàn nhiều không?

Trả lời : Máy hàn mig thường khi hàn sẽ sử dụng khi co2 để hàn sắt thép, nếu bạn muốn không dùng khí phải dùng dây lõi thuốc để bảo vệ mối hàn, tuy nhiên khi hàn dây lõi thuốc thì hàn xong các thuốc hàn trong lõi sẽ văng  ra,  nhằm bảo vệ mối hàn để mối hàn ngấu và dính chắc, và mối hàn sau khi hàn xong sẽ có những hạt thuốc liti văng ra bám nhẹ trên phôi hàn, bạn chỉ cần  mài nhẹ xử lý là mối hàn sẽ đẹp.

 
MUA MÁY HÀN MIG MINI PEJO Ở ĐÂU?

Máy hàn PEJO  là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường, tuy nhiên Hitieko  chỉ chọn lọc các đại lý lớn, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bạn có thể mua sản phẩm tại các Đại lý  được Công ty cổ phần Hitieko liệt kê danh sách, hoặc đặt mua trên các kênh online uy tín.

Khi mua hàng trực tuyến, bạn sẽ được khuyến mãi để tiết kiệm chi phí, còn  đại lý sẽ không có chính sách hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Để đảm bảo mua đúng Máy hàn mig mini PEJO chính hãng với giá hấp dẫn, quý khách hàng thực hiện một trong các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ Công Ty Hitieko  để mua hàng: 156/3 DHT 17, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hoặc bạn đến CN: số 142, Đường 1A, KDC Vĩnh Lộc B, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Cách 2: Gọi trực tiếp qua số hotline 0937 821 609 - 0989 834 650  để được tư vấn và đặt sản phẩm.

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp theo mẫu đăng kí đặt hàng trực tuyến, các chuyên viên sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp 3 câu hỏi: “Máy hàn mig mini PEJO có tốt không? Máy hàn mig mini PEJO có giá bao nhiêu và có thể mua Máy hàn mig mini PEJO  ở đâu?”. Hy vọng thông tin đã đầy đủ và hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui long comment bên dưới.

Quy trình nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm:

Quý khách có thể chọn 1 trong các cách sau:

1. Gọi vào số: 093 7821 609 hoặc 0989 834 650 để nhận tư vấn ngay lập tức.

2. Nhắn tin vào số: 093 7 821 609  hoặc 0989 834 650

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong vòng 12 tiếng để tư vấn MIỄN PHÍ.

3. Kết nối đến trang FanPage:  https://www.facebook.com/mayhanPEJO/

Hoặc tài khoản Zalo: 0937 821 609 và để lại thông tin hoặc chat với nhân viên tư vấn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUA SẢN PHẨM MÁY HÀN PEJO  KHI Ở TỈNH XA:

Cách 1:

Nhận hàng rồi thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng (Bưu điện, GiaoHangTietKiem…)

Cách 2:

Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng

Ngân hàng ACB

Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Phong

Số tài khoản: 196 559 229

Nếu chuyển tiền qua Ngân hàng thì quý khách vui lòng ghi: <Họ tên + Sdt + thanh toán tiền thuốc + tên sản phẩm>

Ví dụ: Anh Nam 0972 549 533  thanh toán tiền máy hàn mig mini PEJO

Khi chúng tôi nhận được tin nhắn sẽ gọi lại cho Bạn và hẹn ngày giao hàng và ngày nhận hàng.

Thời gian giao hàng:

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: 2 – 3  ngày (Nhận tiền khi giao hàng)

Khu vực thành phố (Tỉnh /Thành khác): 3 -4 ngày.

Khu vực Huyện, Thị xã ( Tỉnh/ Thành khác): 5 – 6 ngày .

HÃY LIÊN HỆ NGAY HITIEKO ĐỂ NHẬN THÔNG TIN GIÁ SẢN PHẨM CÙNG NHIỀU THÔNG TIN KHUYẾN MÃI MỚI.

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong - Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

-------------------------------------------------------------------------------------------

Trang web: 

https://hitieko.com/

-------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline0937 549 130 - 0989 834 650.

EmailCokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ CHỦ SÁNG LẬP NGUYỄN ĐÌNH PHONG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 353,100

Đang online5

HOTLINE

0937 821 609

 

0989 834 650

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

FANPAGE

Đăng ký nhận quà

0937 549 130